REVIEWS
รีวิว HUAWEI WATCH D สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพ ล้ำกว่าด้วยการวัดความดันโลหิต และ ECG
1439 พี่หมี | 22 มิ.ย. 65 17:14
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้กลับมาพบกับการรีวิวสมาร์ทวอทช์ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ ช่วงนี้กระแสดูแลสุขภาพมาแรงจริงๆ
รีวิว HUAWEI nova Y70 สมาร์ทโฟนแบตอึดสะใจ 6000mAh ชาร์จไว 22.5W หน้าจอใหญ่ 6.75 นิ้วสุดคุ้ม และ Line แจ้งเตือนแล้ว
1846 พี่หมี | 15 มิ.ย. 65 13:53
สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีโอกาสได้สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด แต่สเปคคุ้มเกินตัวจาก HUAWEI มารีวิวกันครับ คือ HUAWEI nova Y70 รุ่นใหม่
รีวิว HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์ดีไซน์หรู โดดเด่นทั้งสไตล์ และฟังค์ชั่นเพื่อสุขภาพ
2299 พี่หมี | 10 มิ.ย. 65 16:42
สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีโอกาสได้สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากซีรีย์ Fit-Series ยอดนิยมของค่ายหัวเว่ยมารีวิวกัน นั่นก็คือ HUAWEI WATCH FIT 2 ที่เพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปไม่นาน
รีวิว realme Pad mini แท็บเล็ตโทรได้ ไซส์กะทัดรัด หน้าจอ 8.7 นิ้ว ใหญ่เต็มตา ราคาสบายกระเป๋า
3195 พี่หมี | 8 มิ.ย. 65 10:44
สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีโอกาสได้แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัด
ARTICLE
AIS เข้าซื้อกิจการ 3BB ผนวกกำลังขยายการเติบโตในธุรกิจอินเทอร์เน็ต
51 น้าป๋วย | 4 ก.ค. 65 14:22
เป็นข่าวใหญ่เหมือนกันสำหรับวงการโทรคมนาคม เมื่อ AIS ประกาศซื้อกิจการของ 3BB ที่ดำเนินงานโดยกลุ่มบริษัทจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล (JAS) เป็นมูลค่า 19,500 ล้านบาท รวมถึงซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตจัสมิน (JASIF) ในสัดส่วน 19% คิดเป็นมูลค่า 12,920 ล้านบาท รวมธุรกรรมทั้งสองส่วนคิดเป็นเงิน 32,420 ล้านบาท ซึ่งดีลครั้งนี้ถูกจับตามองว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพการให้บริการในธุรกิจอินเทอร์เน็ต หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวการควบรวมกิจการระหว่าง True และ DTAC ดังนั้นการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะทำให้ AIS แข็งแกร่งขึ้น ส่วนธุรกรรมซื้อหุ้นและซื้อหน่วยลงทุนคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในไตรมาส 1 ของปี 2566 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก กสทช.
เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว
327 น้าป๋วย | 1 ก.ค. 65 22:17
เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และที่ศูนย์ปฏิบัติการเทคโนโลยีของเสียวหมี่ ณ ประเทศสิงคโปร์ นับเป็นปีที่สามที่ได้มีการจัดงานอย่างต่อเนื่อง โดยมีการจัดชั้นเรียนพิเศษสำหรับวิศวกรและพนักงาน รวมทั้งทำการหารือกับผู้บริหารในอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านไอที และสาธารณชนทั่วไปเกี่ยวกับความสำคัญด้านความปลอดภัยของข้อมูลและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน นอกจากนี้เสียวหมี่ยังทำการเผยแพร่สมุดปกขาว (White papers) ฉบับปรับปรุงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวพร้อมกับรายงานความโปร่งใสประจำปีซึ่งมีรายละเอียดกิจกรรมของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลต่างๆ
เปิดตัว Samsung Galaxy XCover6 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์แกร่ง กันน้ำ กันกระแทก วันนี้รองรับ 5G แล้ว
613 พี่หมี | 30 มิ.ย. 65 11:03
Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูลสายพันธุ์แกร่ง XCover Series และเป็นรุ่นแรกที่รองรับ 5G ด้วย คือ Samsung Galaxy XCover6 Pro
เกมฟรี PS Plus ประจำเดือน ก.ค. ประกาศแล้ว นำโดย CRASH BANDICOOT 4 และ MAN OF MEDAN
509 พี่หมี | 30 มิ.ย. 65 10:44
เปิดเผยรายชื่อออกมาแล้วครับสำหรับ เกมฟรี PS Plus ประจำเดือน กรกฎาคม 2022 โดยทาง Sony ได้ยืนยันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
PRETTY GIRLS
© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy

© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy