REVIEWS
รีวิว Samsung Galaxy Watch 5 นาฬิกาอัจฉริยะที่จะตรวจสอบสุขภาพของคุณแบบเจาะลึก
1253 น้าป๋วย | 14 ก.ย 65 02:11
ยุคนี้เรื่องของสุขภาพนั้นเป็นเรื่องสำคัญ สินค้าไฮเทคใหม่ๆอย่าง Smart Watch ก็ช่วยให้เราสามารถรู้ได้ว่าสุขภาพของเราเป็นอย่างไรบ้าง และล่าสุดกับ Samsung Galaxy Watch 5 ก็ถือเเป็นอีกหนึ่งนาฬิกาอัจฉริยะที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้รักสุขภาพ และช่วยตรวจสอบสุขภาพของเราแบบเจาะลึกได้หลากหลายด้วย เดี๋ยวมาดูรีวิว Samsung Galaxy Watch 5 ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างกันได้เลย
รีวิว ASUS ROG Phone 6 สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับคอเกมพันธุ์แท้ที่แรงที่สุดในเวลานี้
941 น้าป๋วย | 13 ก.ย 65 15:37
ชื่อของสมาร์ทโฟนอย่าง ASUS ROG Phone นั้นได้รับการยอมรับในความเป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนมานาน และตอนนี้ก็มาถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ASUS ROG Phone 6 Series ที่เปิดตัวออกมาสองรุ่นได้แก่ ASUS ROG Phone 6 Pro และ ASUS ROG Phone 6 โดยทาง TechXcie ได้มีโอกาสรีวิวรุ่นรองอย่าง ASUS ROG Phone 6 เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง
รีวิว เลือกตัวไหนดีระหว่าง Canon EOS R7 กับ Canon EOS R10 มาดูกันเลยให้ชัดเจน
505 น้าป๋วย | 5 ก.ย 65 17:28
ใครที่กำลังมองหากล้อง Mirrorless ดีๆสักตัวในเวลานี้ TechXcite อยากจะขอแนะนำกล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Canon ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาจนสร้างกระแสฮือฮาอย่างมาก เพราะเป็นกล้องที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายและมาพร้อมกับสเปคที่ดีมากๆกับ Canon EOS R7 และ Canon EOS R10 กล้อง Mirroless ในตระกูล R Series ที่ใช้เซ็นเซอร์ขนาด APS-C โดยนำเอาเทคโนโลยีและความสามารถหลายอย่างมาจากรุ่นเรือธงอย่าง Canon EOS R3 มาใส่ไว้ในกล้องทั้งสองรุ่นนี้
รีวิว itel Vision 3 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด สเปคคุ้ม ชาร์จเร็ว แบตอึดมาก
1652 พี่หมี | 1 ก.ย 65 17:59
สวัสดีครับ กลับมาพบการรีวิวสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่จาก Itel Mobile ค่ายน้องใหม่ที่เข้ามาทำการตลาดในบ้านเรา ที่มาพร้อมจุดเด่นด้านราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าเงิน และแบตอึดมาก พร้อมรองรับการชาร์จที่รวดเร็ว
ARTICLE
Apple ส่งอัพเดต iOS 16.0.2 แก้ปัญหากล้องสั่นบน iPhone 14 Pro และการแปะข้อความ
114 พี่หมี | 25 ก.ย 65 10:51
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัว iPhone 14 Series รุ่นล่าสุด และหลังจากวางจำหน่ายก็มีผู้ใช้บางส่วนพบข้อบกพร่องที่น่ารำคาญ 2-3 อย่าง
เผยข้อมูลกล้อง OPPO Find X6 Series เรือธงพลัง Snapdragon 8 Gen 2
250 พี่หมี | 24 ก.ย 65 08:14
OPPO คาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO Find X6 และ X6 Pro เป็นเรือธงล่าสุดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน Android ปี 2023
ระวังให้ดี! ไอฟง i14 Pro Max มาแว้ววว รัน Android แท้ๆ กล้อง 108MP
1687 พี่หมี | 23 ก.ย 65 09:55
เปิดตัวไม่ทันไรไอฟงก็อปแท้ๆ ของ iPhone 14 Pro Max ก็เริ่มวางจำหน่ายแล้วในจีนครับ โดยมีชื่อรุ่นว่า "i14 Pro Max" ที่แน่นอนว่ามาพร้อมดีไซน์คล้ายของจริงมาก มองแวบแรกน่าจะแยกยากแน่นอน
เป็นได้หลายอย่าง เมื่อ LG ทำเฟอร์นิเจอร์โต๊ะที่เป็นเครื่องฟอกอากาศได้ พร้อมรองรับการ์ชาร์จไร้สายให้สมาร์ทโฟน
333 น้าป๋วย | 22 ก.ย 65 17:55
ถ้าคุณเป็นสายแต่งบ้านที่อยากได้เครื่องฟอกอากาศดีไซน์เก๋ เป็นได้ทั้งตัวเครื่องฟอกอากาศและที่ชาร์จไร้สาย และยังเอามาใช้งานเป็นโต๊ะกาแฟ หรือโต๊ะข้างโซฟาได้ ทาง LG ได้นำเสนอเครื่องฟอกอากาศที่มีดีไซน์เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้านได้ โดยเป็นคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์ PuriCare Objet Collection Aero Furniture ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อย่างสวยงาม ใช้งานได้หลากหลาย และแน่นอนว่าเครื่องฟอกอากาศจาก LG ตัวนี้ก็มีดีไซน์ที่โดดเด่น สามารถใช้งานสำหรับการฟอกอากาศ กำจัดฝุ่นละอองและกลิ่นภายในบ้าน แถมยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณอื่นๆที่รองรับด้วย โดยสามารถใช้งาน Wireless Charger ได้บริเวณหน้าสัมผัสของตัวเครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบมาเป็นโต๊ะนั่นเอง
PRETTY GIRLS
© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy

© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy