REVIEWS
รีวิว Belkin SOUNDFORM Rise True Wireless Earbuds หูฟังเสียงดี ดีไซน์สวย
791 น้าป๋วย | 20 พ.ค. 65 15:19
ยุคนี้อะไรๆก็ไร้สายแล้ว แถมพวกอุปกรณ์ใหม่ๆเช่น สมาร์ทโฟนก็มักจะตัดช่องหูฟังออก ดังนั้นถ้าจะดูหนังฟังเพลงแบบส่วนตัวก็ต้องพึ่งหูฟังไร้สาย และถ้าใครที่กำลังมองหารหูฟังประเภท True Wireless เอาไว้ใช้งานเป็นประจำ TechXcite มีอีกหนึ่งหูฟังไร้สายมาเป็นตัวเลือกกับ Belkin SOUNDFORM Rise True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายที่ออกแบบมารองรับทั้งในเรื่องความบันเทิงและการใช้งานโทรศัพท์
รีวิว HUAWEI WATCH GT 3 Pro สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมี่ยม โปรทั้งด้านสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ และการออกกำลังกายอย่างไร้ข้อจำกัด
928 พี่หมี | 19 พ.ค. 65 13:28
สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีโอกาสได้สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย HUAWEI มารีวิวทดสอบให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน
รีวิว XIAOMI 12 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมคุณสมบัติจัดเต็ม เด่นทั้งสเปค เด่นทั้งราคา
2246 น้าป๋วย | 14 พ.ค. 65 22:35
เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากๆหลังจากจากที่เปิดตัวออกมาสำหรับ XIAOMI 12 PRO ซึ่งจริงๆแล้วมีอีกรุ่นรองคือ XIAOMI 12 แต่ทาง TechXcite ขอวนำเสนอรีวิวตัวรุ่นท็อปเลยละกัน สำหรับ XIAOMI 12 Pro นั้น มาพร้อมกับจุดเด่นทั้งชิพประมวลผลรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8 Gen 1 รองรับการชาร์จ HyperCharge 120W โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED 120Hz พร้อมกล้องที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 50 ล้านพิกเซล
รีวิว HUAWEI FreeBuds SE หูฟังบลูทูธไร้สาย TWS เสียงดี ดีไซน์สวย แบตใช้งานได้นาน 24 ชม.
1309 พี่หมี | 13 พ.ค. 65 16:24
สวัสดีครับ มาพบกับการรีวิวหูฟังรุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับ พี่หมี TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีหูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากค่าย HUAWEI มารีวิวให้ชมกัน คือ HUAWEI FreeBuds SE
ARTICLE
Harley Davidson เตรียมผลิตจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า แต่น่าแปลกตรงที่มันไม่โช๊คซักตัว
16 Sankwan | 26 พ.ค. 65 01:45
แบรนด์ Serial One คือแบรนด์ที่ถูกก่อตั้งโดย Harley Davidson มีเป้าหมายในการพัฒนารถจรยานไฟฟ้าและเมื่อช่วงสัปกาห์ที่ผ่านมาก็ได้เปิตัวจักรายไไฟฟ้าสำหรับการใช้งานไปแล้วครั้งนี้พวกเขาก็กำลังขยายไลน์ตัวเองไปยังต่างประเทศ
สมาร์ทโฟนหน้าจอ 4 นิ้วยังไม่ตาย Cubot เปิดตัว Cubot Pocket สมาร์ทโฟนขนาดมินิของจริง
29 Sankwan | 26 พ.ค. 65 01:25
ในปี 2022 ตลาดสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ประมาณ 6 นิ้วขึ้นไปแต่ไม่เกิน 7 นิ้วดังนั้นการจะหาสมาร์ทโฟนไซส์มินินั้นเป็นอะไรที่ยากอยู่พอตัวซึ่ง Cubot ก็มองเห็นจุดนี้ที่มันเป็นช่องว่างของตลา่ดทำให้พวกตัดสินใจส่ง Cubot Pocket ลงมา
หลุดภาพ Xiaomi 12 พร้อมโลโก้ Leica
38 Sankwan | 26 พ.ค. 65 01:07
Xiaomi เพิ่งประกาศอย่างเป็นทางการว่าว่าพวกเขาได้จับมือกับ Leica เพื่อพัฒนาอะไรบาง ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่ต้องเกาหรือครับ Leica เขาคงไม่มาช่วยพัฒนาจอหลือลำโพงแน่ๆ และสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่คู่นี้ร่วมมือกันก็จะถูกเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้
หลุดวีดีโอเผยโฉมตัวเครื่องจริงของ Motorola Razr 3
41 Sankwan | 26 พ.ค. 65 00:15
Motorola เพิ่งจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าในปีนี้จะมีการเปิดตัว Motorola Razr 3 สมา์ทโฟนจอพับได้แบบ Clamshell Flip ออกมาในช่งปีนี้ จากนั้นก็มีภาพหลุมีสเปคออกมาให้ได้ติดตามกันเรื่อยๆ จนเมื่อวานที่ผ่านมาได้มีกีการโพสต์วีดีโอที่เปยให้เห็นรูปร่างของตัวเครื่องจริงออกมา
PRETTY GIRLS
© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy

© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy