REVIEWS
รีวิว Tecno Camon 19 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์หรูพรีเมี่ยม ชิปแรง Helio G96 กล้องเทพมี OIS ในราคาต่ำหมื่น
1067 พี่หมี | 2 ส.ค. 65 12:16
สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจกับพวกเราทีมงาน TechXcite กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ที่หลายท่านอาจจะไม่คุ้นชื่อสักหน่อย อย่าง Tecno Camon 19 Pro ที่แม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ก็พกพาฟีเจอร์ และประสิทธิภาพที่น่าสนใจ
รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 2 หูฟังไร้สายตัวเทพที่มาพร้อมกับความร่วมมือกับ Devialet
1627 น้าป๋วย | 27 ก.ค. 65 11:34
หากใครที่กำลังมองหาหูฟังระดับพรีเมียมที่ให้เสียงสดใส สมจริง และโดดเด่นด้วยสเปคพร้อมกับดีไซน์สวยหรู ลองมาชม HUAWEI FreeBuds Pro 2 หูฟังไร้สายสุดพรีเมียมจากทาง Huawei ตัวนี้ดูก่อน เป็นที่ทราบกันดี Huawei เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้ง Smartphone, Tablet, Notebook หรือ Wearable ต่าง ๆ ซึ่งก็ล้วนแต่ได้รับคำชื่นชมในด้านของ ประสิทธิภาพ เทคโนโลยี และฟีเจอร์การใช้งาน
Review Huawei MateBook 16s โน้ตบุ๊คจอใหญ่ ขุมพลัง 12th Gen Intel Core i7-12700H
2461 น้าป๋วย | 20 ก.ค. 65 08:41
ชื่อแบรนด์ Huawei หลายๆคนคงรู้จักกันดีโดยเฉพสะสินค้าประเภทสมาร์ทโฟน แต่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Huawei ที่ทำออกมาดีไม่แพ้กัน นั่คือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และวันนี้ทาง TechXcite ขอนำเสนอโน้ตบุ๊ค Huawei MateBook 16s ซึ่งเป็นโน้ตบุ๊คสำหรับการทำงานมารีวิวให้ชมกัน สำหรับ Huawei MateBook 16s นั้นมาพร้อมกับ CPU ที่ใช้ 12th Gen Intel Core i7-12700H ซึ่งนับว่าเป็น CPU ตัวแรงในโน้ตบุ๊ค
รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 อากาศบริสุทธิ์ที่มาพร้อมความหรูหรา
2117 น้าป๋วย | 6 ก.ค. 65 15:24
หากเอ่ยชื่อ Dyson แล้ว หลายคนคงนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมียมที่โด่งดังมาจากพัดลมไร้ใบพัด และวันนี้ TechXcite อยากจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่เรียกว่า เป็นอีกหนึ่งสินค้าไฮไลต์ของ Dyson กับเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาจนมีความโดดเด่นในเรื่องของการตรวจจับและทำลายฟอร์มาลดีไฮด์ ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองและเป็นสาเหตุของการก่อมะเร็งในมนุษย์
ARTICLE
OnePlus เปิดตัวแล้ว สองสมาร์ทโฟนใหม่จากซีรีส์ Nord  OnePlus Nord 2T 5G พร้อมรุ่นน้อง OnePlus Nord CE 2 Lite 5G  เริ่มจอง 22 กรกฎาคมนี้!
2891 น้าป๋วย | 29 ก.ค. 65 14:03
OnePlus ประเทศไทย เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้จองกันแล้ววันนี้! สำหรับสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus Nord 2T 5G ภายใต้สโลแกน ‘Pretty much everything you could ask for.’ ให้ทั้งหมดที่คุณต้องการ เน้นจุดเด่นในเรื่องความเร็ว แรง และประสบการณ์ใช้งานที่สนุกสนาน สเปคจัดเต็มด้วย MediaTek Dimensity 1300 เร็วแรง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทรงพลังด้วยการชาร์จไว เทียบเท่าเรือธง 80W SUPERVOOC, ภาพสวย จอลื่นไหล 90Hz FHD+ AMOLED ไม่มีสะดุด กล้องหลัง 3 ตัว 50MP Sony IMX766 พร้อมระบบกันสั่น และ A.I. ช่วยให้ภาพสวย คมชัด และ OxygenOS 12.1 ระบบปฏิบัติการอันเป็นเอกลักษณ์ เร็วและตอบสนองไวที่สุดของ OnePlus
ส่องสมาร์ทโฟนโนเกีย 3 รุ่น น่าใช้ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง
2791 น้าป๋วย | 29 ก.ค. 65 13:36
ปรากฏการณ์เงินเฟ้อในประเทศพุ่งแตะ 7.1% เพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบ 13 ปีนับจากปี 2551 โดยเฉพาะค่าเชื้อเพลิง กระทบราคาน้ำมันปรับตัวเพิ่มขึ้นรายวัน รวมไปถึงเหล่าสินค้าเครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นทยอยปรับขึ้นราคาไม่หยุดหย่อน สะท้อนให้หลายคนรู้สึกว่าเงินในกระเป๋าเท่าเดิม แต่กลับมีกำลังจับจ่ายลดน้อยถอยลงอย่างเห็นได้ชัด กระทบไปถึงกำลังซื้อส่วนบุคคล และกำลังภาคครัวเรือนที่รัดเข็มขัด เพิ่มความระมัดระวังในการใช้จ่าย สวนทางกับโลกที่กำลังหมุนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาขับเคลื่อนวิถีชีวิตผู้คนหรือดิจิทัลไลฟ์ สินค้ากลุ่มเทคโนโลยีกลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้ชีวิตของคนในสังคม เพื่อการทำงาน การเรียน ความบันเทิง และการสื่อสารระหว่างสังคมรอบตัว ทั้งเพื่อนและครอบครัว โดยเฉพาะโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งกลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ในชีวิตทุกคนที่ต้องมีและขาดไม่ได้ เข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิต เป็นทั้งเครื่องมือสื่อสาร คลังความรู้ กระเป๋าเงินออนไลน์ สมุดบันทึก ร้านค้า หรือแม้แต่ร้านอาหารเคลื่อนที่ ฯลฯ ส่งผลให้หลายคนมองหาสมาร์ทโฟนราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋า แต่ยังได้สเปกดีทนทานมาใช้งานในยุคเศรษฐกิจรัดเข็มขัด
โซนี่ไทยเดินหน้ารุกตลาดกรุงเทพตอนเหนือ เปิดตัว “โซนี่ สโตร์ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต” โชว์รูมแห่งใหม่ภายใต้แนวคิด Gadgets Community
1132 น้าป๋วย | 27 ก.ค. 65 11:34
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าขยายตลาดบริเวณโซนเหนือของกรุงเทพมหานคร ด้วยการเปิดตัว “โซนี่ สโตร์ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต” นับเป็นโชว์รูมโซนี่สโตร์สาขาที่ 6 ในประเทศไทยโดยตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โซนโรบินสันของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บนพื้นที่รวมกว่า 290 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “Gadgets Community” ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ความบันเทิงอันหลากหลาย และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยจัดแบ่งโซนผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ทดลองประสิทธิภาพอย่างสะดวกสบาย พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญที่คอยให้ข้อมูล และคำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการ และตรงกับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดให้บริการหลังการขายในการส่งเครื่องซ่อม ซึ่งถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างมาก
เตรียมเปิดตัว 3 สิงหาคมนี้กับ OnePlus Ace Pro มาพร้อม Snapdragon 8+ Gen 1 พร้อมเผยภาพตัวเครื่อง
3721 น้าป๋วย | 25 ก.ค. 65 13:36
OnePlus Ace Pro อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเตรียมเปิดตัวในประเทศจีน วันที่ 3 สิงหาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องให้ชมกัน โดย OnePlus Ace Pro แต่ในระดับตลาด Global จะใช้ชื่อว่า OnePlus 10T ซึ่งจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1 หน้าจอ Amoled 120 Hz ขนาด 6.7 นิ้ว และระบบชาร์จ 150W SUPERVOOC แต่น่าเสียดายที่ในเรื่องของกล้องไม่ได้พ่วงเอาพันธมิตรอย่าง Hasselblad มาด้วย
PRETTY GIRLS
© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy

© 2022 Cative Co., LTD. สงวนสิทธิห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน
ไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก Cative Co., LTD. เป็นลายลักษณ์อักษร
Privacy policy