คอนเฟิร์มเปิดตัว Realme Pad ทั้งสเปคและเรื่องของหน้าจอ

Sankwan | 7 ก.ย 2564 15:17:25

854

VIEWS Sankwan

คอนเฟิร์มเปิดตัว Realme Pad ทั้งสเปคและเรื่องของหน้าจอ

Realme Pad เตรียมเปิดตัวในวันที่ 9 เดือน 9 ที่จะถึงนี้โดยมันมีข่าวลือมาอย่างเนิ่นนานว่ามันจะมาพร้อมจอ 14 นิ้วแล้วทางเรามีเองก็ได้ออกมาประกาศเองแล้วว่าใช่มันจะใช้จอ 10. 4 นิ้วพร้อมความละเอียด  WUXGA+ ซึ่งทำให้มีอัตราของหน้าจออยู่ที่ 82 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดโปรเครื่องนั่นแปลว่าขอบของจอจะมีขนาดที่บางอยู่พอสมควรเลยนะครับ

โดยในตอนนี้ Realme Pad ได้ปล่อยภาพและวิดีโอทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งทุกอย่างนั้นรอก็เพียงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยสิ่งที่เขาได้ยืนยันออกมานั่นก็คือหน้าจอของมันจะมีขนาด 10.4 นิ้วความละเอียด 2000 x 1200 พิกเซลตัวเครื่องจะมีความบางเพียง 6.9 มิลลิเมตรกล้องจะมาพร้อมกับกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลชิปประมวลผลจะใช้เป็น mediatek helio G80 Ram จะมีมาให้ 6 GB  และไม่แน่ว่ายังจะมีรุ่นที่ต่ำกว่าก็คือรุ่น 4 GB ออกมาด้วยส่วนหน่วยความจำจะมีมาให้ 64 GBมีช่องเสียบ Micro SD Card แบตเตอรี่จะมีความจุอยู่ที่ 7,000 มิลลิแอมป์ โปรเครื่องจะถูกติดตั้งแอนดรอยด์ 11 มาจากโรงงาน

สำหรับการเปิดตัวก็อย่างที่บอกไว้ข้างต้นครับว่าเขาจะทำการเปิดตัวในวันที่ 9 กันยายนนี้ถ้าจะทำการเปิดตัวแบบเบาๆก่อนบนเว็บไซต์ของพวกเขาเองในวันที่ 8 กันยายน และตลาดหลักของพวกเขาที่จะเริ่มทำนั่นก็คือในฝั่งของประเทศจีนและประเทศอินเดียนั้นเองครับสำหรับประเทศไทยนั้นก็มีโอกาสที่จะถูกนำเข้ามาขายอยู่โซนเหมือนกันมันจะน่าสนใจแค่ไหนยังไงก็รอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : gsmarena