[พาเที่ยว]: Big Pro Day 5 - งานกล้องระดับโปร ไฮโซที่เซนฯ ลาด

ทีมงานTechXcite | 6 ก.ย 2554 16:05:13

9552

VIEWS ทีมงานTechXcite

[พาเที่ยว]: Big Pro Day 5 - งานกล้องระดับโปร ไฮโซที่เซนฯ ลาด

งาน Event ทางด้านไอที โดยเฉพาะโซนกล้องที่โดดเด่นงานหนึ่ง คงจะหนีไม่พ้นงาน Big Pro Day 5 จากทางบิ๊กคาเมร่า ยักษ์ใหญ่ทางด้านการขายสินค้ากล้อง และเลนส์ชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งการจัดงานต้องเป็นเซนทรัลแน่นอนอยู่ที่ว่าเป็นเซนทรัลไหนปีนี้ ต้องที่นี่เลยครับ เซนทรัลลาดพร้าว ซึ่งกำลังเป็นที่เรียกแขกอย่างมาก เพราะเปิดใหม่

เอาหล่ะมาพูดถึงงานกันดีกว่า งานนี้ก็จัดที่เซนทรัลลาดพร้าว 6-12 กันยายนนี้ แม้ว่างานจะไม่ได้เปิดอย่างเป็นทางการ และทางทีมเทคของเรามาเก้อครับ 555+ ไม่ได้อ่านหมายข่าวกันเลย ช่างเถอะไม่เปิดงาน แต่ไม่ใช่จะเที่ยวไม่ได้ครับ งานนี้ก็มากันครบๆ แทบจะเป็นงานเดียวกับการ Camera Expo เลยเพราะมาทั้ง Canon Nikon Sony Olympus Panasonic ฯลฯ

ด้านหน้าก็จะมีเวทีสัมมนา กิจกรรมก็มีทั้งอบรมการถ่ายภาพ และเล่นเกมแจกของรางวัล รวมไปถึงการถ่ายภาพพริ๊ตตี้

ผู้สนับสนุน จะได้ทราบกันว่าใครมาบ้าง แต่ผมว่ามากันครบนะ ^^

มี Gallery ด้วย เหมือนกับงาน Nikon นะ

ถัดจากเวทีไปก็จะเป็นบู๊ตต่างๆ

Sony มาพร้อมกล้อง A35 A55 NEX-C3

ยักษ์ใหญ่ในงาน Nikon & Canon

Canon แน่นตั้งแต่บู๊ตยังไม่เสร็จ

แทมร่อนและซิกม่าก็จัดเต็มเลนส์ขายดีในหลายๆ ช่วง

Accessories ก็มาครบๆ ทั้ง ขาตั้งกล้อง ฟิลเตอร์ กระเป๋ากล้อง

แบตเตอรี่ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง

ป้ายลดราคาเหมือนกับงานไอทีอื่นๆ

อีกที่แนะนำเลยครับ ชั้น 3 นั่นคือ Bigcamera Galleria ไฮโซมากๆ ครับ กับร้านขายกล้องแบบพิพิธภัณฑ์ (เหมือนกับเซนทรัลเวิลด์)

สรุป โปรโมชั่นเด็ดๆ ยังไม่ออก รอพรุ่งนี้ 555+ ทีมงานไปก่อนกาลเวลา เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมีข่าว Event แบบเต็มๆ อีกทีหนึ่งครับ วันนี้ได้มาประมาณนี้ แต่ถามว่าของราคาเป็นอย่างไร ผมยังไม่เห็นถูกแบบโดนๆ นะครับ ยกเว้น ที่ชาร์จซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ที่เหลืออาจจะมีของแถมแหละ ให้เดาๆ อย่างไรเสียห้างเซนทรัล ลาดพร้าวพึ่งเปิดอาจจะทำให้การใช้รถส่วนตัวไม่สะดวกครับ ถ้าใช้รถสาธารณะได้ก็จะดีครับ จะได้ไม่หงุดงิดเรื่องที่จอดรถ และการจราจร งานจะจัดไปจนถึง 12 กันยายนนี้ครับ และเดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาอัพเดตใหม่ครับ

 

ชม Big PRO Days แบบเต็มอิ่มได้อีก คลิก