Kingston Digital นำเสนอผลิตภัณฑ์ USB ที่ครอบคลุมทั้งความปลอดภัย ราคาประหยัด

ทีมงานTechXcite | 24 ก.พ. 2554 10:42:31

4803

VIEWS ทีมงานTechXcite

Kingston Digital นำเสนอผลิตภัณฑ์ USB ที่ครอบคลุมทั้งความปลอดภัย ราคาประหยัด

Kingston Digital นำเสนอผลิตภัณฑ์ USB
ที่ครอบคลุมทั้งความปลอดภัย ราคาประหยัด

         FIPS 140-2 เป็นระดับการรักษาความปลอดภัยของกองทัพ ปัจจุบันมีใช้ในองค์กรได้แล้วไม่ว่าจะมีขนาดใด ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันจาก BlockMaster ช่วยให้การควบคุมและการปกป้องความปลอดภัยทำได้ในระดับที่ละเอียดที่สุด ของอุตสาหกรรม· ความเชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ อำนาจการซื้อชิป และช่องทางการจัดจำหน่ายของ Kingston ช่วยให้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถวางจำหน่าย ส่งมอบ และให้บริการแก่ลูกค้าได้ทั่วโลก
          Kingston Digital, Inc. บริษัทผู้ผลิตหน่วยความจำแฟลชในเครือ Kingston Technology Company, Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระชั้นนำของโลก วันนี้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของข้อมูลแบบพกพาหลายรุ่น ประกอบด้วย DataTraveler 4000 (DT4000) และ DataTraveler Vault-Privacy Managed (DTVPM) — เพื่อเป็นตัวเลือกให้องค์กรต่างๆ สำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ USB ในราคาประหยัดที่สามารถใช้งานได้หลากหลายที่สุด นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมความปลอดภัยได้อย่างไร้เทียมทานอีกด้วย Kingston ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำมาตั้งแต่ปี 2530 ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ USB ที่มีความปลอดภัยสูง ที่เหมาะกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นในธุรกิจทั่วไป ในองค์กรที่มีระบบจัดการแบบหลากหลาย ไปจนถึงแพลตฟอร์มตามมาตรฐานของรัฐบาลที่ต้องการความปลอดภัยและความเข้มงวดสูงสุด 

   เมื่อองค์กรต่างๆ หันมาใช้ USB ในการบริหารจัดการข้อมูล เนื่องจากใช้งานง่ายและสามารถพกพาได้ จึงทำให้สื่อพกพาประเภทนี้ถูกโจมตีอย่างหนักในปี 2553 เนื่องจากเป็นต้นเหตุที่ทำให้ข้อมูลรั่วไหลไปถึง Stuxnet และ Wikileaks และการปรับแต่งเพื่อใช้งานเฉพาะตัวยังสร้างปัญหาเพิ่มขึ้นในการควบคุมอีกด้วย แต่เมื่อนำมาใช้ให้ถูกทาง ความสะดวกในการพกพาและการใช้งานได้ง่ายซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่ทำให้เกิดความเสี่ยงในการใช้ USB กลับให้คุณค่ามหาศาล โดยใช้เป็นเครื่องมือในการรักษาความปลอดภัยที่มีชั้นเชิง 

 ในปัจจุบันการใช้ USB ในองค์กรยังจำกัดความสามารถอยู่ทั้งในด้านความยืดหยุ่น และการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในขณะนี้ มีตั้งแต่แพลตฟอร์มที่ทั้งแพงและเข้มงวด ซึ่งผลิตโดยมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดของรัฐบาล ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยน้อย ซึ่งมีระบบจัดการเฉพาะอุปกรณ์บางอย่าง และมีซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยปลายทางแบบทั่วไปที่มีระบบจัดการไม่เข้มงวด ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Kingston เกิดขึ้นจากความเชี่ยวชาญที่ไร้เทียมทานของบริษัท โดยใช้แพลตฟอร์มที่ผ่านการทดสอบจากรัฐบาลและพิสูจน์การใช้งานจริงมาแล้ว นอกจากนั้นยังเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้ทั่วโลก โดยมีการรับประกัน บริการ และระบบสนับสนุนที่ดีที่สุดรองรับอีกด้วย