พาชม Bar Android เปิดตัวแดนปลาดิบ!

ป๋าเอก | 25 พ.ย. 2553 10:45:02

5360

VIEWS ป๋าเอก

พาชม Bar Android เปิดตัวแดนปลาดิบ!

:: พาชม Bar Android เปิดตัวแดนปลาดิบ! ::

สำหรับสาวกตัวจริงของระบบปฏิบัติการ Android คนไหนที่มีโอกาสแวะเวียนไปยังประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้ ทีมงาน TechXcite ขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดโอกาสไปใช้บริการร้าน Bar Android ในกรุงโตเกียวโดยเด็ดขาด เพราะสแน็กบาร์แห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองอย่างชิบูย่านั้นน่าจะถือได้ว่าเป็นร้านอาหารแห่งแรกในโลกเลยกระมังที่ตกแต่งด้วยการยกเอา Theme แบบ Android OS มาจัดวางไว้ในร้านเพื่อคุณโดยเฉพาะ

โดยภายในร้านคุณจะพบกับเมนูคุ้นหูคุ้นตาชาว Android มากมายไม่ว่าจะเป็นคุกกี้ขนมปังขิง (Gingerbread), ไอศกรีมโยเกิร์ต (Froyo), เอแคลร์ (Eclair) และโดนัต (Donut) เป็นอาทิ ส่วนราคาค่างวดของอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านก็อยู่ในระดับสบายกระเป๋าราวๆ $6-$12 (180-360 บาท) เท่านั้นครับ

นอกเหนือจากการได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับคนคอเดียวกันภายในร้านแล้ว คุณยังสามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ Android ของคุณรวมถึงหยิบจับเอามือถือในร้านมาเล่นเกมส์กันได้แบบฟรีๆอีกด้วย อ้อ! ถึงคุณจะไม่ได้มีเอี่ยวอะไรกับ Android ก็ตามแต่ทางร้านก็ยังพร้อมให้บริการคุณเหมือนกันนะ

ปล. ถัดจากร้านนี้ไปไม่กี่ซอยก็เป็นที่ตั้งของ Cafe Ease ที่ให้บริการคล้ายๆกันแต่จะเป็นของทางฝั่งคนรัก iPad นะจ๊ะ...อย่าลืมลองแวะไปกันดูละ!

บทความโดย: ekk TechXcite

ที่มา: cnet