อาร์ทีบีฯ ประเดิมศักราชใหม่เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ส่งชุดM50x Creator Pack พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB จากแบรนด์Audio-Technicaในราคาสุดคุ้ม

กู๋เกมส์ | 13 ม.ค. 2564 23:34:00

1297

VIEWS กู๋เกมส์

อาร์ทีบีฯ ประเดิมศักราชใหม่เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ส่งชุดM50x Creator Pack พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB จากแบรนด์Audio-Technicaในราคาสุดคุ้ม

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัดผู้นำนวัตกรรมสินค้า Gadget ระดับคุณภาพของเมืองไทยส่งแพคหูฟังพร้อมไมโครโฟน เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ภายใต้แบรนด์Audio-Technicaด้วยชุด M50x CreatorPackโดยภายในแพคประกอบด้วย หูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหูรุ่น M50xหูฟังรุ่นเรือธงที่ขายดีที่สุดในตระกูลM-Seriesที่มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์(CondenserMicrophone)รุ่นATR2500X-USBเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัวใช้งานในสตูดิโอ ห้องอัดเสียง ที่เน้นใช้ในงานมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาฟังเพลง แคสเกมการเล่นดนตรีและร้องเพลงคัพเวอร์ การทำPodcast การรีวิวสินค้า การทำ Livestreaming แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆหรือแม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Homeก็ยังได้โดยชุด M50x Creator Pack จาก Audio-Technicaก็จะสามารถรองรับการทำให้ได้อย่างไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับATH-M50xเป็นหูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหูรุ่นเรือธงที่ขายดีที่สุดในตระกูล M-SeriesของAudio-Technicaหูฟังที่ถ่ายทอดเสียงได้อย่างแม่นยำให้รายละเอียดเสียงที่คมชัดให้เสียงกลางในทุกย่านเสียงอีกทั้งตัวหูฟังมีน้ำหนักเบาโดยบริเวณHeadband บุด้วยหนังสำหรับรองรับการสวมใส่ที่สบาย ทำให้ไม่รู้สึกปวดหูเวลาใช้งาน ยิ่งไปว่านั้น Earpadยังผลิตจากวัสดุชั้นดี นุ่มใส่สบาย และมีความแข็งแรง เพื่อกันเสียงรบกวนภายนอก ทำให้สามารถตั้งสมาธิกับงานที่ทำได้อย่างสุงสุด มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 45มิลลิเมตร ทั้งยังสามารถเก็บและถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนและใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับการใช้งานในสตูดิโอ ห้องอัดเสียง ที่เน้นใช้ในงานมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาฟังเพลง แคสเกมและประชุมออนไลน์ได้เช่นกัน ออกแบบมาหมุนได้ 90 องศาสามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ ให้สามารถพับเก็บและถอดเปลี่ยนสายได้เพื่อความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

ในขณะที่ ATR2500X-USBเป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB ในรูปแบบ Plug and Play และมีความไวเสียงสูง เหมาะกับการใช้งานด้าน podcasting, home studio recording, voiceover, แคสเกม, Livesteamingและยังสามารถใช้ในการทำคอนเทนต์หรือแม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Homeได้อีกด้วย โดยเสียงที่ได้คมชัดเป็นธรรมชาติและเก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยคุณภาพระดับเสียงความละเอียด 24-bit / 192 kHz มาพร้อมช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm.  ซึ่งสามารถมอร์นิเตอร์เสียงด้วยหูฟังATH-M50X ได้โดยตรงจากไมค์ฯ ทันที พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้นลงให้สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดายและยังสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย ATR2500X-USB มาพร้อมกับสาย แบบ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A ทำให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตที่รองรับได้อีกด้วย ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง 3 แฉกที่ใช้วางบนโต๊ะ เพื่อเพิ่มสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ มาใช้ในการผลิตคอนเทนต์M50x Creator Pack ชุดหูฟังมอนิเตอร์ รุ่น ATH-M50x พร้อม ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) รุ่น ATR2500X-USB ของแบรนด์Audio-Technicaมีวางจำหน่ายแล้วสามารถหาซื้อได้ที่ ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท ทุกสาขาสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่www.munkonggadget.comพิเศษช่วงเปิดตัว ราคาพิเศษ 6,700บาท(ปกติ 9,780 บาท) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand