ทรู ร่วมต้านภัย COVID-19 มอบ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้น !!

MissIT | 16 มี.ค. 2563 11:50:44

1002

VIEWS MissIT

ทรู ร่วมต้านภัย COVID-19 มอบ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้น !!

ทรู ร่วมต้านภัย COVID-19 มอบ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้น !!

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังขยายวงกว้างอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มีผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวังเป็นจำนวนมาก และเพื่อช่วยเหลือภาครัฐในการบริหารจัดการป้องกันการระบาดของโรค กลุ่มทรู โดย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) จึงผนึกกำลังกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดย นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ส่ง “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” มอบฟรีพร้อมแพ็กเกจอาหารจากซีพีเอฟ แก่ผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ให้เชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา ด้วยแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps. ใช้งานได้ 30 วัน บนเครือข่ายคุณภาพจากทรูมูฟ เอช เริ่ม 16 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ปัจจุบันแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ที่เป็นผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ที่เข้าร่วมโครงการรับแพ็กเกจอาหารจากซีพีเอฟ และผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขจะได้รับสิทธิพิเศษจากทรูมูฟ เอช ดังนี้

  1. ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่เข้าร่วมโครงการฯ ก่อนวันที่ 16 มีนาคม 2563

  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน รับฟรี แพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps. หรือ แพ็กเกจเสริมเน็ตความเร็วสูงสุด 10 GB ใช้งานได้ 30 วัน (ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจหลักที่ใช้บริการ)

  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับฟรี แพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps. ใช้งานได้ 30 วัน (ตรวจสอบสิทธิ์กด *777*819#โทรออก)

ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ หลังวันที่ 16 มีนาคม 2563 รับฟรีซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน กักตัวไม่กลัวเหงาเปิดเบอร์ใช้งานรับทันทีเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps. ใช้งานได้ 30 วัน

สำหรับผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง สามารถแจ้งความประสงค์รับการสนับสนุนอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” โดยลงทะเบียนได้ที่ LINE CPFRESHMART และรอรับ SMS ยืนยันรับสิทธิ์ โดย “ทีมซีพีเฟรชมาร์ทเดลิเวอรี่” จะนำผลิตภัณฑ์อาหารและซิมฯ ส่งตรงถึงบ้าน