Unbox : OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษที่สาวก Avengers คู่ควร !!

เฮียแม็พ | 25 เม.ย. 2562 12:48:20

5996

VIEWS เฮียแม็พ

Unbox : OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition
สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษที่สาวก Avengers คู่ควร !!

สวัสดีเพื่อน ๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความแกะกล่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ กับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ รุ่นพิเศษที่เรียกว่าอินกับกระแสหนังฟอร์มยักษ์สุด ๆ กับ OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition นั่นเอง (ชื่อยาวจริง ๆ วุ้ย) ด้วยความพิเศษแบบนี้จึงเปิดให้จับจองกันแบบจำนวนจำกัดมาก ๆ เพื่อน ๆ หลายท่านอาจจะอยากรู้อยากเห็นว่าเซ็ตนี้ถ้าเราจองจะได้อะไรมาในกล่องบ้าง ไม่ต้องไปหาที่ไหนวันนี้ TechXcite เรามาแกะกล่องเครื่องจริง ๆ ให้ชมกันครับ มาติดตามกันเล้ยยย !!

เริ่มภารกิจแกะกล่องกันได้เลย !

มาเริ่มกันเลยครับ แน่นอนว่ารุ่นพิเศษแบบนี้ตัวกล่องก็ออกแบบมาใหม่หมด แพ็กเกจเรียกว่าให้อารมณ์ของ Avengers สุด ๆ ตัวกล่องเป็นสีดำคุมโทนทั้งหมดพร้อมโลโก้ OPPO, ตัว "A" Avengers และ Marvel อยู่ชัด ๆ ไม่มีอะไรมากวนสายตามากนัก รอบ ๆ กล่องมีโลโก้ Avengers Endgame อยู่ครบทุกมุมด้วยนะ

อุปกรณ์ภายในกล่องต้องบอกว่าพิเศษได้สมกับคำว่า Limited Edition จริง ๆ เพราะหาไม่ได้จากรุ่นอื่นที่เวอร์ชั่นแบบปกติไหน ๆ แน่นอน

ในกล่องจะมีชุดเหรียญกล้าหาญเป็นพร้อมกับสกรีนโลโก้ Avengers และเหล่าฮีโร่ 6 ตัวที่เป็นตัวหลักของภาคนี้ทั้ง Thor, Captain America, Ironman, Black Widow, Hulk และ Hawkeye รวมกันอยู่ในแผ่นอันล้ำค่านี้

ดูเหรียญทองนี้ชัด ๆ ด้านหน้าจะสกรีนโลโก้ Avengers แบบชัด ๆ ขนาดพอดีมือและน้ำหนักที่ทำได้ดีมาก ดูเลอค่าสุด ๆ ด้านหลังก็ยังมีโลโก้ของหนังภาพ Endgame นี้อยู่ด้วย

ยกตัวชุดเหรียญกล้าหาญออกมาจะเจอโซนของตัวเครื่องกันต่อเลย มีตัวเครื่องนอนอยู่แบบสวยมาก ๆ ตรงถาดนี้จะมีสกรีนชื่อรุ่นชัด ๆ ว่า F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition ให้รู้ว่านี่รุ่นพิเศษนาจาา

ยกกล่องมาอีกชั้นหนึ่งด้านในจะมีอุปกรณ์เสริมภายในอีกชุดก็คือพวกอแดปเตอร์ชาร์จแบบ VOOC 3.0, สายชาร์จที่รองรับ VOOC ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญให้เคสแบบพิเศษลาย Captain America มาด้วยนี่แหละ

อะ…เรามาดูตัวเคสแบบใกล้ ๆ กันอีกหน่อย ตัวเคสต้องบอกเลยว่าเป็นเคสคุณภาพสูงจริง ๆ มีผิวสัมผัสแบบหนังเทียม หรูหรามาก ๆ มีสกรีนโลโก้ Avengers Endgame อยู่ที่ด้านล่างนี้ด้วย รุ่นพิเศษสุด ๆ

อย่างที่บอกว่าตัวเคสนี้เป็นเคสเฉพาะของ Captain America ก็เลยมีโล่ติดมาให้ที่ด้านหลังด้วย เมื่อประกบเข้ากับตัวเครื่องก็จะมีหน้าตาแบบนี้เลยครับสวย ๆ

ที่ตัวโล่ดูเหมือนเป็นกิมมิคแปะไว้สวย ๆ แค่นั้น แต่เปล่าเลยครับเพราะตัวโล่นี้ยังเป็น Mobile Ring หรือวงแหวนที่ให้เราใช้นิ้วคล้องไว้ได้หรือตั้งตัวเครื่องได้เช่นกัน คิดมาแล้วจริง ๆ นะเนี่ย ได้ทั้งดีไซน์และการใช้งานเลย

ร่วมเผด็จศึกไปกับเหล่าฮีโร่ได้แล้ว !

ได้เวลายลโฉมตัวเครื่องแบบชัด ๆ กันแล้ว นอกจากอุปกรณ์เสริมที่ให้มาแบบพิเศษแล้วตัวเครื่องก็มาพร้อมกับลวดลายใหม่พิเศษกว่ารุ่นปกติด้วยเช่นกันครับ ในส่วนของตัวเครื่อง OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition นี้ต้องบอกว่ามีการซ่อนอะไรหลาย ๆ อย่างที่สื่อถึงเหล่าฮีโร่ทั้ง 6 ตัวอยู่ด้วยนะ มาเริ่มดูกันดี ๆ ว่าเขาสื่อความหมายแบบไหน :D

Captain America กับลวดลายตัวเครื่อง !

เริ่มกันที่สีตัวเครื่องกันก่อนเลย อย่างที่ได้เห็นแว้บ ๆ กันไปแล้วด้านบน รุ่นนี้มาพร้อมกับฝาหลังสีพิเศษที่มีลวดลาย Avengers หรือ ตัว A สีแดงเด่น ๆ วางพาดไปที่ตัวเครื่องได้อย่างงาม ตัดกับสีตัวเครื่องที่เป็นสีฟ้า Space Blue ได้อย่างลงตัว ตรงนี้เป็นตัวแทนของ Captain America คือเรื่องดีไซน์ของฝาหลังเด่น ๆ นั่นเอง

ตัวฝาหลังจะมีการใส่ลวดลายพิเศษแบบรังผึ้ง หรือ Hexagonal Pattern  ซ่อนอยู่ภายในเวลามองใกล้ ๆ นี่ช่วยให้ดูมิติมากขึ้นกว่าแบบเรียบ ๆ ทั่วไปอีกโขเลยล่ะ

กล้องหลังโฉบเฉี่ยวดั่ง Hawkeye !

เหนือเลนส์กล้องหลังก็จะมีโลโก้ Avengers แบบเต็ม ๆ วางไว้อยู่ ตัดกับกรอบเลนส์ที่เป็นสีเงินได้สวย ๆ อีกนั่นแหละ พร้อมกับกล้องหลังคู่ประสิทธิภาพสูง นี่ก็เป็นตัวแทนของ Hawkeye ที่สื่อถึงความเฉียบคมดั่งกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซลนั่นเอง ลึกซึ้ง !

ปุ่ม Power ที่ด้านข้างของตัวเครื่องรอบนี้ล้อกับหนัง Avengers Endgame ได้ดีด้วยการปรับสีให้เป็นสีแดง พร้อมสีเขียวของ OPPO ตัดอยู่ข้างในเล็ก ๆ ตรงนี้ปรับเปลี่ยนไปจากรุ่นปกติที่เป็นสีม่วง ชวนให้รู้สึกพิเศษได้เป็นอย่างดีครับ

รอบ ๆ ตัวเครื่องก็ไม่มีอะไรแตกต่างจากรุ่นปกติมากนัก นอกจากสีสันที่เป็นสีน้ำเงินต่างจาก 2 สีที่ Thunder Black ที่กรอบเป็นสีม่วงและ Aurora Green ที่กรอบเป็นสีเขียวครับ บนรุ่นนี้จะเป็นสีกรมท่าแทน (ก็สีแคปนี่เนอะ)

กลไกสุดล้ำก็ต้อง Ironman สิ !

ตัวแทนของ Ironman บนเครื่องนี้ก็คือตัวกล้อง Rising Camera ที่ซ่อนอยู่ในตัวเครื่องนั่นเอง ถือว่าเป็นความสามารถสุดล้ำดั่ง Ironman ของเราที่มีนวัตกรรมเจ๋ง ๆ อยู่เสมอนั่นเองครับ ล้ำไปอีก

พลิกกลับมาดูที่หน้าจอของ OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition นี้ก็จะเจอหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Panoramic Screen 6.5 นิ้ว แสดงผลได้เต็มตาแบบไร้ติ่ง ไร้รูบนหน้าจอเลยด้วย Wallpaper ที่ให้มากับเครื่องจะเป็นของ Avengers Endgame มาเลย สวย ๆ เข้ากับตัวเครื่องลายพิเศษแบบนี้สุด ๆ

Hyper Boost 2.0 ทำงานไวประหนึ่ง Black Widow !

ในส่วนของระบบการทำงานภายในก็เปรียบได้กับ Black Widow ที่มีความคล่องตัวสูง ใช้งานได้อย่างราบรื่น เพราะ OPPO F11 Pro นั้นมีระบบ Hyper Boost 2.0 ที่ช่วยให้การทำงานทั้งการเข้าแอป เล่นเกม รวมไปถึงระบบภายในนั้นเร็วกว่าเดิมถึง 31.91% อีกด้วยครับ

ความจุเยอะสะใจเหมือนพี่เบิ้ม Hulk !

จุดหนึ่งที่มีเพิ่มเข้ามาบนรุ่นพิเศษนี้ก็คือหน่วยความจำภายในเพราะ OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition นี้จะมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 6GB + 128GB เรียกว่าให้เราได้ใช้งานได้อย่างจุใจกว่าเดิม เปรียบดั่งพี่ Hulk ที่จัดหนักจัดเต็มได้ทุกสถานการณ์นั่นเอง

ชาร์จได้ไวปรู๊ดปร๊าดดั่งสายฟ้าของ Thor !

ปิดท้ายกันที่ท่านเทพสายฟ้า Thor ที่จะเป็นความสามารถอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ที่ช่วยมาเติมเต็มการใช้งานของสมาร์ทโฟน OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition ได้อย่างดี ชาร์จเร็ว ชาร์จไว ชาร์จปลอดภัยแบบขั้นสุดเลยล่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition เรียกว่าออกแบบมาได้อย่างปราณีตและทุกอย่างในเครื่องนี้มีความหมายทั้งหมด ไม่ใช่แค่อุปกรณ์เสริมที่เพิ่มเข้ามาเท่านั้น แต่ยังได้ความล้ำที่พิเศษกว่ารุ่นปกติเป็นไหน ๆ สำหรับ OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition รุ่นนี้ก็เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ในราคาค่าตัว 12,990 บาทเท่านั้น !!

โดย OPPO F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition จะเปิดให้จองล่วงหน้า 3 รอบด้วยกันคือ

รอบที่ 1: 24-28 เม.ย.

 • รับเครื่อง 1 พ.ค.

รอบที่ 2: 2-9 พ.ค.

 • รับเครื่อง 12 พ.ค.

รอบที่ 3: 13-23 พ.ค.

 • รับเครื่อง 26 พ.ค.

และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ Pre-Order รับฟรี!! Gift Box และ Movie Ticket

เพื่อน ๆ สามารถสั่งจองตัวเครื่องล่วงหน้าได้ที่ OPPO Brand Shop ที่ร่วมรายการ 20 สาขาเท่านั้นดังนี้ครับ

 • OPPO Brand Shop โลตัส ชุมแพ ขอนแก่น
 • OPPO Brand Shop โลตัส ศรีนครินทร์
 • OPPO Brand Shop เมกะ บางนา
 • OPPO Brand Shop โลตัส พลัสมอลล์ บางใหญ่
 • OPPO Brand Shop แฟชั่น ไอซ์แลนด์
 • OPPO Brand Shop เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
 • OPPO Brand Shop โลตัส พระราม1
 • OPPO Brand Shop เทอร์มินอล 21 อโศก
 • OPPO Brand Shop เดอะมอลล์ บางแค
 • OPPO Brand Shop ซีคอน บางแค
 • OPPO Brand Shop โรบินสัน มุกดาหาร
 • OPPO Brand Shop เซ็นทรัล พระราม 2
 • OPPO Brand Shop โลตัส คลองหลวง
 • OPPO Brand Shop ซีคอน ศรีนครินทร์
 • OPPO Brand Shop แฟชั่น ไอแลนด์
 • OPPO Brand Shop บิ๊กซี สัตหีบ
 • OPPO Brand Shop บิ๊กซี ชัยภูมิ
 • OPPO Brand Shop บิ๊กซี คลองแห หาดใหญ่
 • OPPO Brand Shop โลตัส ถลาง
 • OPPO Brand Shop โลตัส อ่างทอง

เอ้า ! รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าทำไมอีก รีบไปจองกันได้เลยครับ ของมีจำนวนจำกัดนาจาาา ช้าหมดอดไม่รู้น้าาา :D

 

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite