OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่าย Portrait สวย แม้แสงน้อย เตรียมเปิดให้จอง 16 มี.ค.นี้ พร้อมของแถมสุดพิเศษจำนวนจำกัด !

เฮียแม็พ | 14 มี.ค. 2562 01:41:48

1804

VIEWS เฮียแม็พ

OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่าย Portrait สวย แม้แสงน้อย เตรียมเปิดให้จอง 16 มี.ค.นี้ พร้อมของแถมสุดพิเศษจำนวนจำกัด !

เปิดจองแล้วOPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่าย Portrait สวย แม้แสงน้อย
พร้อมกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล พร้อมของแถมสุดพิเศษจำนวนจำกัด !

หลังจากเป็นที่ฮือฮาไปเมื่ออาทิตย์ก่อนกับการปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุดทางเพจเฟสบุคของ OPPO Thai ได้ประกาศให้มีการ Pre-Order OPPO F11 Pro ได้แล้วในวันที่ 16 มีนาคม 2562 ในราคา 10,990 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ OPPO VIP Card และ Smart Bag มูลค่า 6,590 บาท รีบกันหน่อยนะเพราะของมีจำนวนจำกัด

OPPO F11 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในตลาดประเทศไทย และมีศูนย์บริการมากถึง 46 สาขาทั่วประเทศ สำหรับ OPPO F11 Pro นั้นมาพร้อมจุดเด่นที่เปลี่ยนไปจาก F ซีรีย์รุ่นก่อนอย่างมาก โดยได้เปลี่ยนจาก Selfie Expert มาสู่ Brilliant Portrait มาพร้อมกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล ดีไซน์สวยหรูไม่เหมือนใครอย่าง Triple-color Gradient มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ Thunder Black และ Aurora Green นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอ Panoramic ดีไซน์ไร้ติ่งที่กว้างถึง 6.5 นิ้ว เล่นได้นานจุใจกับแบตเตอร์รี่ 4,000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC Flash Charge 3.0 ชาร์จได้ไวขึ้นถึง 20% สนุกได้เต็มที่กับความจุ RAM 6GB และ ROM 64 GB สัมผัสประสบการณ์สุดไวด้วย Hyper Boost

หลังจากเห็นสเปคคร่าวๆ ไปแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนต้องอยากเป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro กันแล้วแน่นอน เรียกได้ว่า OPPO F11 Pro นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากๆ สำหรับใครที่สนใจพรีออเดอร์สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

และสำหรับใครที่รอไม่ไหวก็ยังมีอีกช่องทางพิเศษที่สามารถเป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro ได้ก่อนใครที่ Lazada ในวันที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 2 ทุ่มพร้อมของแถมสุด Exclusive มูลค่ากว่า 9,000 บาท อย่ามัวคิดนานกันนะเพราะเครื่องมีจำนวนจำกัดจ้า

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/oppo-f11-pro?hybrid=1


 Unbox : พรีวิวแกะกล่อง OPPO F11 Pro หน้าจอเต็มสุด กล้องหลังคู่เด็ดจัด
พร้อมดีไซน์ไล่เฉดสีสามมิติสวยชวนตะลึง !!

สวัสดีเพื่อน ๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ กับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ OPPO ที่เพิ่งจะประกาศเปิดราคาไปสด ๆ ร้อน ๆ นี่เอง บอกแบบนี้จะเป็นรุ่นใดไปไม่ได้เลยนอกจาก OPPO F11 Pro นั่นเองงงง !! เพิ่งจะเปิดตัวใหม่แบบนี้หลายคนคงอยากทราบข้อมูลกันอย่างแน่นอน วันนี้เราก็มีพรีวิวแกะกล่องมาให้อ่านกันสักหน่อย มาดูกันว่ารุ่นนี้มีจุดเด่นอะไรที่จะมัดใจเราได้อีก เนาะ ! อ่านต่อ