ภาพหลุด Xiaomi Black Shark 2 สมาร์ทโฟนเกมมิ่้งตัวล่าสุด มาพร้อมกล้องหลังคู่

MheeYokLoh | 28 ก.พ. 2562 11:38:17

1425

VIEWS MheeYokLoh

ภาพหลุด Xiaomi Black Shark 2 สมาร์ทโฟนเกมมิ่้งตัวล่าสุด มาพร้อมกล้องหลังคู่

ภาพหลุด Xiaomi Black Shark 2 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวล่าสุด มาพร้อมกล้องหลังคู่

Black Shark สมาร์ทโฟนเกมมิ่งจาก Xiaomi คาดว่าตอนนี้กำลังจะออกรุ่นใหม่มาแล้วครับ จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมสเปคจัดหนักตามสูตร Snapdragon 855 RAM 8GB และรัน Android Pie จากในกล่องมาเลย ล่าสุดก็มีภาพหลุดตัวเครื่องมาแล้วครับ

Xiaomi Black Shark 2 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สืบทอดมาจาก Black Shark รุ่นแรก และ Black Shark Helo ตัวถัดมา ด้วยเส้นสายสีเขียวขนาดเล็ก พาดลงบนตัวเครื่องสีดำ

ที่ด้านบนจะเห็นกล้องหลังของรุ่นนี้ ที่เป็นกล้องคู่ dual-camera ติดตั้งอยู่บริเวณมุมซ้ายบนของเครื่องเรียงกันในแนวตั้ง โดยที่เลนส์ตัวบนคาดว่าจะเป็นเลนส์มุมกว้าง และตัวล่างเป็นเลนส์ normal ธรรมดานั่นเอง ซึ่งทางด้านกล้องแหล่งข่าวระบุว่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงอีกก็เป็นได้ เพราะเครื่องในภาพอาจยังเป็นแค่เครื่องต้นแบบเท่านั้นก็เป็นได้

นอกจากนี้เป็นไปได้ว่าระบบชาร์จไว 27W ที่เปิดตัวพร้อม Mi 9 ก็อาจถูกนำมาใส่ไว้บน Xiaomi Black Shark 2 ตัวนี้ด้วยครับ เพราะจากข้อมูลที่หลุดมาจาก 3C ก่อนหน้านี้ ระบุว่ารุ่นนี้มาพร้อมที่ชาร์จรหัส MDY-10-EH ตัวเดียวกันกับ Mi 9 รวมถึงอีกแหล่งข่าวบอกว่าอาจมีรุ่น RAM 12GB ที่มีระบบ Game Turbo ให้เลือกใช้ได้

source: gsmarena