Event : ช้อปมือถือจุใจตลอดวันหยุดยาวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดกับ Big C Bigbang Mobile Sale เริ่มแล้ววันนี้ที่บิ๊กซีทุกสาขา !!

เฮียแม็พ | 7 เม.ย. 2560 11:46:36 (อัพเดต 7 เม.ย. 2560 16:50:23)

9442

VIEWS เฮียแม็พ

Event : ช้อปมือถือจุใจตลอดวันหยุดยาวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดกับ Big C Bigbang Mobile Sale เริ่มแล้ววันนี้ที่บิ๊กซีทุกสาขา !!

Event : ช้อปมือถือจุใจตลอดวันหยุดยาวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดกับ
Big C Bigbang Mobile Sale เริ่มแล้ววันนี้ที่บิ๊กซีทุกสาขา !!

ช่วงนี้ใครกำลังมองหามือถือรุ่นใหม่ๆพร้อมโปรโมชั่นโดนใจต้องไม่พลาดงานนี้เลยกับ BigC Bigbang Mobile Sale ที่จัดโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนจากหลายแบรนด์ดังในราคาพิเศษสุดๆที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ และไอทีที่ ห้างบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาตลอดช่วงหยุดยาวนี้ตั้งแต่ วันที่ 3 - 17 เมษายนนี้เลย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจในมหกรรมครั้งนี้บ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าฮะ :D

งานนี้ก็มาพร้อมกับคอเนซ็ปต์เก๋ๆของทาง Big C ว่า เปลี่ยนมือ นึกถึง บิ๊ก ซี แน่นอนว่าเข้าถึงได้ง่ายเพราะเราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นๆได้จากห้าง บิ๊ก ซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ใกล้บ้านท่านเลยครับ ซึ่งไฮไลท์ของรอบนี้ก็คือทาง Big C เน้นย้ำไปที่ 6 Big เด่นๆ อาทิ

Big New ที่ขนเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในตลาดตอนนี้มาวางจำหน่ายกันให้เลือกจับจองเพียบ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 7 (Product) RED , Huawei P10 , OPPO R9s หรือ ViVO Y53 เป็นต้น

ในบูธมือถือนี้ก็จะมีเครื่องตัวจริงให้ลองจับลองเล่นและให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วย นอกจากสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ไอทีมากมายมาจำหน่ายด้วย อาทิ iPad , MacBook หรือ Notebook อื่นๆเพียบ

Big Premium นอกจากสมาร์ทโฟนใหม่มากมายแล้ว ของแถมพิเศษก็มีมาให้อีกมากมาย มูลค่าสูงสุดกว่า 2,490 บาทกันเลยล่ะ

Big Promotion คุ้มได้อีกต่อเมื่อซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่กับ Truemove-H หรือ AIS ก็รับส่วนลดกันไปเลยถึง 1,000 บาท

Big Earn ผ่อนสบายๆไปอีกกับ สมาร์ทโฟนมากมาย เริ่มต้นเพียง 890 บาท/เดือนเท่านั้น (เฉพาะธนาคารและรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น)

Big Shout ลดสูงสุด 70% ในงานนี้ไม่ได้มีเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆแต่เพียงอย่างเดียว สมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆที่น่าสนใจก็มีมาลดราคากับแบบพิเศษสุดๆด้วยเช่นกันครับ

Big Service บริการดีๆ พบกับ ฟรี!การบริการดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่นพื้นฐาน ฟรี!บริการถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องเก่าด้วย

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่ได้โปรโมชั่นจัดเต็มของแถมมากมาย แถมยังสามารถไปเดินเลือกซื้อกันอย่างสะดวกสบายใกล้บ้านท่านอีกด้วย งาน Big C Bigbang Mobile Sale นี้ย้ำอีกครั้งว่าจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 เมษายนที่แผลกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอที บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาเลย ช่วงวันหยุดยาวนี้ใครไม่มีแผนจะไปไหนก็ลองแวะไปดูสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และโปรโมชั่นพิเศษของงานนี้กันได้ครับ :D