เตรียมพบ Moto Z วิวัฒนาการล่าสุดของสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

MrXcite | 16 ก.ย 2559 08:15:44

13795

VIEWS MrXcite

เตรียมพบกับ Moto Z วิวัฒนาการล่าสุดของสมาร์ทโฟน

ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก!! ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –กันยายน 2559:หลังจากเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โมโตยังคงเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด

ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน เอาใจสาวกแอนด์ดรอยด์ที่หลงใหลในเทคโนโลยีและการถ่ายภาพให้ได้อินก่อนใคร กับสมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม Moto Z มาให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในงาน Thailand Mobile Expo 2016ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์

ภายในงานท่านจะได้สัมผัสสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Z series ได้แก่ Moto Zและ Moto Z Play โดย Moto Z มาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้วQuad HD ที่บางที่สุดในโลกเพียง 5.19 มม.หน่วยประมวลผลรุ่นบนสุด QualcommSnapdragon820 ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน

กล้องประสิทธิภาพสูงถ่ายภาพได้สวยคมชัดแม้ในที่แสงน้อยด้วยระบบ Laser Auto Focus, OIS  และ f/1.8 รองรับMoto Mods เทคโนโลยีโมดูลสุดล้ำที่ช่วยแปลงโฉมสมาร์ทโฟนให้สามารถทำงานได้อย่างเหนือชั้นเพียงแค่ One Snap

Moto Mods อุปกรณ์เสริมที่ถูกพัฒนามาเพื่อนิยามใหม่ของนวัตกรรมสมาร์โฟน แค่ Snap เดียว เชื่อมต่อสะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบแม่เหล็กหลังตัวเครื่องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว อาทิ

Hasselblad True Zoom อุปกรณ์เสริมที่จะเปลี่ยน Moto Z ให้เป็นกล้องระดับมือโปรเพื่อปฎิวัติวงการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ InstaShare Projector เปลี่ยน Moto Z เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพขนาดหน้าจอเทียบเท่าถึง 70 นิ้ว หรืออุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มพลังเสียงลำโพงให้กระหึ่มขึ้นด้วย JBL Sound Boost 

และเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางหรือคอเกมส์ที่เน้นการใช้งานที่ยาวนาน ก็ยังมี IncipiooffGRID™ Power Packขนาด 2,220 mAh ที่จะช่วยชาร์จ Moto Z ขณะเดินทาง ช่วยให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง

พบกับประสบการณ์สุดยอดวิวัฒนาการล่าสุดของสมาร์ทโฟนจากโมโตเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปชิฟิกเร็วๆนี้ทีบูธ Moto งาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม2559


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมโตกรุณาเข้าไปที่ https://www.facebook.com/motothailand

 


 สมาร์ทโฟนน่าฟัดกว่า 70 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

กลับมาพบกันอีกครั้งกับมหกรรมมือถือครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ‘Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End’ รอบนี้แม้จะห่างจากรอบก่อนถึง 4 เดือน แต่รับประกันความร้อนแรงของ Device ที่เตรียมอัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายแบบจัดเต็ม พร้อมผ่อน 0% / ลดราคาเมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมี Android ระดับกลางจากหลากแบรนด์ ขนมาเป็นกองทัพให้เลือกช็อปตามใจชอบ

รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทั้งเคส, ฟิล์มกันรอย, แว่น 3D VR, กล้อง Action Cam ฯลฯ เรียกว่า ‘มาครบ จบที่เดียว’ ! สำหรับวันนี้มาชม กว่า 70 รุ่น สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจในงาน #mobileexpo  ขอบอกว่างบ 1,xxx บาท ก็หาสมาร์ทโฟน Android รองรับ 3G / สองซิม ออฟชั่นครบมาใช้งานได้แล้ว แถมหลายรุ่นยังเตรียมลดราคาอีกด้วย ไปดูกันว่ามีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ เช็คสมาร์ทโฟนในงานโมบายเอ็กซ์โป