Promotion : ASTON ใจดี ลดราคา...แจกของแถมอีกเพียบ!

QueenB | 18 มี.ค. 2559 14:34:25 (อัพเดต 18 มี.ค. 2559 15:46:44)

4708

VIEWS QueenB

Promotion : ASTON ใจดี ลดราคา...แจกของแถมอีกเพียบ!

Promotion : ASTON ใจดี ลดราคา...แจกของแถมอีกเพียบ!

ASTON มาเเล้วจ้าาา รอบนี้ลดราคาเครื่องลงมานิดหน่อย ถึงจะลดไม่เยอะ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ลดเลยหละเนอะ แค่ลดราคามันไม่พอจ้า มีของแถมให้อีกด้วย อยากรู้ว่าลดเท่าไหร่และของแถมเป็นอะไร เรามาดูกันเลย

 

Aston Infinite 2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 5.5 นิ้ว แต่ราคาถูกที่สุดเเล้วใน ASTON แต่พูดเลยว่าสเปคไม่เบานะจ๊ะ รุ่นนี้รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม สามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ถ่ายรูปหรือใครชอบแชทมันส์ๆกับเพื่อน รุ่นนี้ก็ทำได้นะ ส่วนเรื่องความคมชัดของกล้องก็ไม่เบาเลยทีเดียว กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้าน กล้องหลัง 13 ล้าน ถ่ายออกมาชัดเเน่นอน! ส่วนเรื่องดีไซน์สวยใช้ได้เลยนะ สีทองนี่อร่ามกันเลยทีเดียว

ราคาก็ไม่แรงจริงๆ 2,790 บาทเท่านั้น ลดราคาลงมานิดหน่อยจากราคาตลาดล่าสุดอยู่ที่ 2,990 บาท

แถมฟรี! ซิมทรูพร้อมโบนัส 2600 บาท + Silicone Case + ฟิล์มกันรอย เเละฟิล์มกระจก

>>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<  ดูสเปคเครื่องเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Aston Thunder Max รุ่นนี้หน้าจอใหญ่กว่ารุ่นที่เเล้วขึ้นมาหน่อยนึงเป็น 6 นิ้ว งานนี้เล่นมือถือกันทีนี่หน้าจอใหญ่จุใจกันเลยทีเดียว มาพร้อมเทคโนโลยี IPS ระดับ HD ความละเอียด 960 x 540 พิกเซล ที่มีทั้งสีสันและความคมชัดเมื่อมองในมุมกว้างมากถึง 178 องศา ทั้งแนวตั้งและแนวนอนก็ยังคงความคมชัดและสีสันถูกต้องได้ เริ่ดไปอีกกกกก ส่วนเรื่องความคมชัดของกล้องเท่ากับรุ่นที่เเล้วเช่นกัน กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้าน กล้องหลัง 13 ล้าน รองรับการใช้งาน 2 ซิม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์และแชทคุยกับเพื่อนได้ปกติเลยจ้า ส่วนเรื่องดีไซน์ถือว่าสวยใช้ได้เหมือนเดิม สีทองอร่ามสุดๆ

ราคาไม่ธรรมดาอีกแล้ว 2,990 บาท 

แถมฟรี! ซิมทรูพร้อมโบนัสโทรฟรี 2,600 บาท + Silicone case + ฟิล์มกันรอยและฟิล์มกระจก

>>>สั่งซื้อที่นี่<<< ดูสเปคเครื่องเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

ASTON Pro 4G รุ่นนี้หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว รองรับการใช้งาน 2 ซิม มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop หน่วยประมวลผลก็รวดเร็วทันใจ กล้องหน้า 8 ล้าน กล้องหลัง 13 ล้าน เหมือนกับรุ่นอื่นๆเช่นเคย เพราะฉะนั้นเวลาถ่ายภาพออกมา คมชัดสวยแน่นอน จอแสดงผลเป็นแบบ IPS ทำให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้นเป็นพิเศษ สามารถรับชมภาพได้จากทุกมุม แถมภาพคมชัดพร้อมสีสันที่สดใสไม่ผิดเพี้ยน เจ๋งไม่เบาเลยอะ ส่วนเรื่องดีไซน์นั่นก็จะคล้ายๆกับ 2 รุ่นที่เราได้กล่าวไปแล้วด้านบนเนอะ สวยใช้ได้เช่นเคยและก็ยังคงความเป็นสีทองอร่ามเปล่งปลั่งสุดๆ

รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 3,790 บาท

แถมฟรี ซิมทรูพร้อมโบนัส 2600 บาท + Case + ฟิล์มกระจก และฟิล์มกันรอย

>>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<  ดูสเปคเครื่องเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ทุกรุ่นนั้นมีขั้นตอนการรับโบนัสดังนี้

 

 

พิเศษ! สำหรับแฟนเพจ TechXcite เท่านั้น! แจก Voucher Code เพียงใส่ Code : LA50504 แค่นี้ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมไปแบบง่ายๆ เป็นมูลค่า 80 บาท สำหรับลูกค้าใหม่(Email ใหม่เท่านั้นนะคะ) และยังสามารถใช้ได้กับทุกสินค้าใน LAZADA ด้วยนะ แต่ต้องสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ใช้ได้วันที่ 18 มีนาคม 2016 00.00 น.- 23.59 น. วันนี้วันเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ! รออะไรอยู่ล่ะค่ะ ไปช็อปกันให้แหลกเลยจ้า