Review : Razer Kraken Pro จับหมึกยักษ์แปลงร่างเป็นหูฟัง!!

TeamIT | 25 ม.ค. 2556 11:52:52 (อัพเดต 28 ม.ค. 2556 13:56:55)

16928

VIEWS TeamIT

Review : Razer Kraken Pro จับหมึกยักษ์แปลงร่างเป็นหูฟัง!!

Review : Razer Kraken Pro จับหมึกยักษ์แปลงร่างเป็นหูฟัง!!

สวัสดีชาว TechXcite ทุกคนค่า วันนี้ MissIT มี Gadget ที่น่าสนใจมาเสนอให้ชมกัน มันคือปลาหมึกยักษ์สีเขียวตัวเบ้ง Kraken Pro นั่นเอง! แว้บแรกที่เห็นชื่อรุ่นกับปลาหมึกที่อยู่หน้ากล่องทำให้มโนไปเองว่าตัวเองเป็นแจ็คสแปโรว์.. (ไม่ได้เก่งแต่ซกมกเหมือนกัน..ผ่างง!!555) เชิญชวนผู้เป็นที่รักของมิสทุกคนตามมาดูว่าปลาหมึกตัวนี้มีความพิเศษอะไรบ้างที่จะดึงดูดให้คุณฟาดมัน :D

Kraken Pro มีสีเขียวที่สะดุดตาโดดเด่นมากๆเลยนะคะ ในส่วนของหูฟังเป็นแม่เหล็กนีโอดีเมียม (Neodymium) ขนาด 40 มิลลิเมตร และได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เราสามารถได้ยินเสียงได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ๋ว เรื่องของน้ำหนักหูฟัง จากความคิดเห็นของเกมเมอร์มืออาชีพต่างลงความเห็นว่ามีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายเพราะน้ำหนักถูกกำหนดมาให้เหมาะต่อการเล่นเกมที่ยาวนาน!

เสียงกลาง-ต่ำจะเด่นมาก เสียงเบสนี่ก็ทุ้มนุ่มลึก มิสคิดว่าเหมาะที่จะใช้เล่นในเกมประเภทสาดกระสุน และลองเอามาทดลองใช้ดูหนังแอคชั่นก็มันส์อยู่นะคะ การออกแบบในส่วนของที่ครอบหูเนี่ยสามารถลดเสียงรบกวนต่างๆรอบตัวเราได้อยู่ในเกณฑ์ดีเลยล่ะทำให้เรามีสมาธิในการเล่นเกมหรือสนทนา ..มิสลองมาแล้วพี่ๆที่ทำงานเรียกก็ไม่ได้ยิน 555 

ที่ครอบหูด้านซ้ายจะมีไมโครโฟนแบบเก็บได้ สามารถดึงออกมาใช้เฉพาะเวลาที่ต้องการ และการออกแบบที่ยืดหยุ่นทำให้ไมโครโฟนนั้นสามารถรับเสียงแบบทิศทางเดียวเพื่อปรับตำแหน่งที่ดีที่สุดในเวลาเราจะบอกแผนการซุ่มโจมตีกับเพื่อนแบบฮาร์ดคอร์ 555 

แจ็คหูฟังเป็นแบบ 3.5 มิลลิเมตร สองหัวสองสี สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์แบบพกพาและคอมพิวเตอร์เลยค่ะ

ในกล่องนอกจากจะมีเจ้าปลาหมึกเขียวแล้วยังมี คู่มือการใช้งานกับสติ๊กเกอร์โลโก้สุดจ๊าบของเรเซอร์ :D

Razer Kraken Pro :: Specification

หมึกยักษ์ตัวนี้ราคาประมาณอยู่ที่ 2,790 บาทค่า

สรุป

ข้อดี

- สามารถลดเสียงรบกวนรอบตัวได้เป็นอย่างดี

- ดีไซน์และสีโดดเด่นสะดุดตามากเลยค่ะ

- ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเกมเมอร์มากๆเลยค่ะ

ข้อสังเกต

- สำหรับใครที่ไม่ใช่สาวกคอเกมจะรู้สึกได้ว่าหูฟังนี้ค่อนข้างหนักนะคะ แต่สำหรับเกมเมอร์แล้วนั้นเป็นน้ำหนักที่กำลังพอดีเลยทีเดียว