OPPO เตรียมจะเปิดตัว OPPO Reno14 และ Reno14 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศจีนในวันพรุ่งนี้ และก่อนหน้าวันเปิดตัว ทางแบรนด์ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับข้อมูลสเปคของรุ่น Pro แล้ว
.jpg)
โดยระบุว่า OPPO Reno14 Pro จะมีหน้าจอขนาด 6.83 นิ้วเช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า แต่รุ่นนี้เป็นจอแบบแบนราบทั้งหมด นอกจากนี้ โทรศัพท์รุ่นใหม่ยังเพิ่มขีดความสามารถในด้านความจุของแบตเตอรี่ด้วย โดยให้มาที่ 6,200 mAh จากเดิม 5,800 mAh นอกจากนี้ Reno14 Pro ยังมาพร้อมกล้องอัลตราไวด์ 16 มม. ความละเอียด 50 MP พร้อมรูรับแสง f/2.0 และรองรับออโต้โฟกัส ซึ่งถือเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่เมื่อเทียบกับกล้องอัลตราไวด์ 8 MP ของ Reno13 Pro
.jpg)
ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลจำเพาะที่ OPPO เปิดเผยออกมาจนถึงตอนนี้ ส่วนสเปคที่ลือกันคาดว่า OPPO Reno14 Pro จะมาพร้อม CPU Dimensity 8400 ซึ่งเคยถูกทดสอบแล้วบนแพลตฟอร์ม Benchmark โดยชิปรุ่นใหม่ถือว่าเป็นการอัปเกรดที่ยอดเยี่ยมมากเมื่อเทียบกับ Dimensity 8350 ของ Reno13 Pro รุ่นก่อนหน้า
.jpg)
source: gsmarena