iPhone 4S: Truemove H จัดโปรโมชั่นผ่อน iPhone 4S ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน!

ป๋าเอก | 16 ก.พ. 2555 09:56:48

15217

VIEWS ป๋าเอก

iPhone 4S: Truemove H จัดโปรโมชั่นผ่อน iPhone 4S ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน!

:: iPhone 4S: Truemove H จัดโปรโมชั่นผ่อน iPhone 4S ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน! ::

iPhone 4S อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน iPhone 4S ทว่าสตุ้งสตางค์ในเวลานี้อาจจะไม่เอื้ออำนวยมากนัก โดยในเวลานี้ค่าย Truemove H ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Smart Money Smart Investment พร้อมจัดบูธที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ 

โดยผู้ที่สนใจนำเครื่อง iPhone 3GS มาแลกเป็น iPhone 4S จาก Truemove H ในช่วงเวลาดังกล่าวสามารถเลือกรับสิทธิ์ผ่อนชำระ iPhone 4S ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนได้ทันที ที่สำคัญยังมีบริการติดฟิล์มกันรอยเคลือบสารโพลิเมอร์แบบพิเศษให้กับ iPhone 4S ฟรีทันทีในงานอีกด้วย 

ส่วนโปรโมชั่นสำหรับสมาร์ตโฟน Android, BlackBerry ทั้งหมดภายในงาน Smart Money Smart Investment ไปติดตามรายละเอียดกันได้ทางด้านล่างนี้เลยครับ

อิสระเกินใคร กับ Truemove H ผู้นำสมาร์ทโฟนพร้อมเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมมากสุดในประเทศไทย มอบแคมเปญพิเศษ เอาใจคนรุ่นใหม่ที่สนใจสมาร์ทโฟนสมาร์ทเกดเจทหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Apple, BlackBerry, Samsung, HTC, etc. ณ Truemove H บูธ ในงาน Smart Money Smart Investment เซ็นทรัลลาดพร้าว ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ไฮไลท์สำหรับงานนี้ เอาใจสาวก iPhone เป็นพิเศษด้วยการต่อระยะเวลาของโปรโมชั่นล่าสุดที่ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 4S ง่ายยิ่งขึ้น เพียงนำเครื่อง iPhone 3GS เครื่องเดิมที่อยู่ในสภาพใช้งานได้ และเป็นเครื่องศูนย์ของเครือข่ายใดก็ได้ มาแลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท เพื่อซื้อ Truemove H iPhone 4S เครื่องใหม่ โดยไม่ต้องจอง พร้อมสมัครแพ็กเกจ XL 899 หรือ XXL 999 และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 เดือน สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิม (MNP) จำเป็นต้องทำรายการให้แล้วเสร็จก่อนใช้สิทธิ์รายการส่งเสริมการขายนี้

พิเศษ...โปรโมชั่นสำหรับสาวก iPhone ที่สนใจแลกเครื่องรับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน Truemove H เป็นรายแรกที่ให้บริการติดฟิล์มกันรอยหน้าจอระบบสัมผัส ที่ช่วยปกป้องหน้าจอจากรอยขูดขีด รอยคราบฝุ่น และช่วยลบรอยนิ้วมือให้หมดไปจากการใช้งาน คุณสมบัติพิเศษของสารเคลือบโพลิเมอร์ที่เป็นส่วนผสมของฟิล์ม นวัตกรรมเดียวกับที่ใช้กับรถยุโรประดับโลกแถมฟรี จำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 4S โดยเฉพาะ หรือ รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือนสำหรับลูกค้า BlackBerry, Samsung และ HTC เพียงชำระผ่านบัตรเครดิต CitiBank Paylite และบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ รับความอิสระพิเศษทั้งหมดนี้ได้ที่ Truemove H บูธ ในงาน Smart Money Smart Investment เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2555 นี้

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: truemove