คิงส์ตัน เอาใจคนรักกล้อง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมแจกรางวัลไม่อั้นในงานโฟโต้ แฟร์

 | 9 ก.พ. 2555 13:20:09

6262

VIEWS

คิงส์ตัน เอาใจคนรักกล้อง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมแจกรางวัลไม่อั้นในงานโฟโต้ แฟร์

คิงส์ตัน เอาใจคนรักกล้องจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมแจกรางวัลไม่อั้นในงาน โฟโต้ แฟร์

* ซื้อผลิตภัณฑ์หน่วยความจำคิงส์ตัน ลุ้นรับกล้องดิจิตอลและรางวัลอื่นๆ *

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก พาเหรดทัพสินค้าคุณภาพของคิงส์ตัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเข้าร่วมงาน “โฟโต้ แฟร์ 2011” หรือ Photo Fair 2011 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 19 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

งานนี้ คิงส์ตัน ขอเอาใจคนรัก กล้อง และลูกค้าแฟนพันธ์แท้ ยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ และโปรโมชั่นสุดจี๊ดลุ้นรับของรางวัล และของสมนาคุณมากมายที่แจกทุกวันรวมกว่า 2,600รายการ ณ บูธคิงส์ตัน (หมายเลข B15/2) 

ผลสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นสิ่งยืนยันความไว้วางใจในประสิทธิภาพ ความเชื่อถือได้และคุณสมบัติที่รองรับทุกการใช้งานของผลิตภัณฑ์การ์ดหน่วยความจำและไดรฟ์ USB จากคิงส์ตันได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น SD การ์ด ที่ตอบสนองผู้ใช้ทุกระดับตั้งแต่ผู้ใช้ทั่วไปจนถึงช่างภาพมืออาชีพ microSD การ์ดสำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต PDA และอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกชนิด CompactFlash การ์ด ที่ออกแบบสำหรับช่างภาพระดับมืออาชีพที่ต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงที่เปี่ยมประสิทธิภาพและเชื่อถือได้โดยเฉพาะ ในส่วนของไดรฟ์ USB รุ่น DataTraveler จากคิงส์ตันก็มีให้เลือกหลากหลายขนาดโดยมีความจุสูงสุดถึง 256 GB พร้อมฟีเจอร์เพื่อการปกป้องข้อมูลชั้นสูงสำหรับทั้งผู้ใช้ทั่วไปและองค์กรธุรกิจ ผลิตภัณฑ์การ์ดหน่วยความจำของคิงส์ตันรับประกันตลอดอายุการใช้งาน สำหรับไดรฟ์ USB รุ่น DataTraveler รับประกัน 5 ปี พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด 

ร่วมสนุกง่ายๆกับ 2 โปรโมชั่นโดนใจในงาน โฟโต้ แฟร์ 2011 ดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นแรก เพียงซื้อสินค้า ณ บูธคิงส์ตัน ครบ 240 บาท รับสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัล 2 รางวัล ชิงกล้องนิคอน (Nikon) รุ่น COOLPIX P7000 กระเป๋าเดินทางสุดเท่ห์รุ่น Limited Edition หน่วยความจำ SD Card จากคิงส์ตัน และอื่น ๆ อีกมาก

โปรโมชั่นที่ 2 เมื่อซื้อคิงส์ตัน แฟลชไดรฟ์ ขนาด 8GB รับฟรี! พัดลมมือถือสุดน่ารัก ขนาด 16GB รับฟรี! กระเป๋าผ้า Dream Girls Bag 2011 สุดเท่ห์ ขนาด 32GB รับฟรี! กระเป๋ากล้องดิจิตอล และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SSDNow รุ่นใดก็ได้ รับฟรีทันที! ซองใส่โน้ตบุ๊กสุดพิเศษ อย่าพลาด! มาก่อน...มีสิทธิก่อน

แถมท้ายด้วยกิจกรรมมันส์ๆ ที่บรรดาคนรักการถ่ายภาพห้ามพลาด แล้วพบกัน ณ บูธคิงส์ตัน หมายเลข B15/2 ในงาน โฟโต้ แฟร์ 2011 ระหว่างวันที่ 15 - 19 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา