Download : Sanook QQ 2011 ดาวน์โหลดโปรแกรมแชทยอดฮิตแบบไทยๆ

ทีมงานTechXcite | 21 พ.ย. 2554 12:07:37

371354

VIEWS ทีมงานTechXcite

Download : Sanook QQ 2011 ดาวน์โหลดโปรแกรมแชทยอดฮิตแบบไทยๆ

รายละเอียดโปรแกรม : ดาวน์โหลดโปรแกรมแชท Sanook QQ โปรแกรมแชทยอดนิยมผลิตจากเว็บไซต์ชื่อดัง Sanook.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์วาไรตี้ชื่อดังอันดับ 1 ของประเทศไทย อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Sanook QQ 2011 จุดเด่นของโปรแกรมคือเป็นเว็บภาษาไทยล้วนๆ เมนูใช้งานง่ายคล้ายกับ MSN หรือ Yahoo Messenger เป็นบริการรับ-ส่งข้อความทางอินเทอร์เนต แบบ “Instant Messaging” (IM) ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน รวมแล้วกว่า 100 ล้านคน จึงทำให้ใช้งานได้คล่องคนที่ใช้งานส่วนมากเป็นคนไทยวัยรุ่นทำให้พูดคุยกันได้สนุกและถูกคอคนวัยรุ่นด้วยกันครับ ตัวโปรแกรมช่วงแรกเขียนมาเพื่อให้กลุ่มคนที่เข้าเว็บไซต์ Sanook ได้สามารถแชทพูดคุยกันภายใน แต่เมื่อโปรแกรมเริ่มมีคนเริ่มใช้เยอะขึ้นๆ จึงเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างขึ้น จะคล้ายๆ กับเว็บไซต์ Google.com ซึ่งก็เป็นโปรแกรมแชทของตัวเองคือ Google Talk ครับ

รายละเอียดโปรแกรม

Name : Sanook QQ  

Version : 2011   

Size : 21.76 Mb.

OS : XP / Vista / 7

Program Features (ความสามารถ ของโปรแกรมนี้โดยทั่วไป) :

1. ค้นหาเพื่อนคุยง่ายไม่มีเหงา ไม่ว่าจะค้นหาตามสถานะ ออนไลน์ ตามจังหวัด อายุ เพศ หรือเลือกค้นหาเพื่อนที่มีกล้องก็ได้ครับ..

2. คัดลอกรูปภาพบนหน้าจอส่งให้เพื่อน ทางหน้าต่างแชทได้ทันที        

3. ส่งไฟล์รวดเร็วแบบไม่ขาดช่วง เน็ตหลุดก็รับไฟล์ต่อได้เลย ไม่ต้องเริ่มใหม่ให้เสียเวลา

4. แชทผ่านเสียงกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่ม    

5. แชร์เพลง และหนังให้เพื่อนได้เลย ขณะคุยกันอยู่ ก็แบ่งปันหนัง หรือเพลงให้เพื่อนดูได้เลยผ่านหน้าต่างแชทครับ

6. เมาส์ยกก๊วนเป็นกลุ่ม ผ่านอินเทอร์เน็ตคุยพร้อมกันเป็นกลุ่มด้วยเสียง ก็ฟรีครับ

Sanook! QQ เป็นบริการสำหรับประเทศไทย เพื่อขาเนตชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักสดใส ลูกเล่นที่เด็ดกว่าโปรแกรมอื่น ที่แฝงความรู้สึกสนุกสนานให้คุณขณะใช้โปรแกรม และยังสามารถคุยกับเพื่อนๆ QQ ที่ใช้มือถือได้ด้วยในราคาที่ถูกกว่า ทำให้คุณคุยกันได้ต่อเนื่อง โดยที่เบอร์มือถือก็ยังเป็นความลับอยู่ และที่สำคัญได้เพิ่มความน่าใช้ด้วย เมนูภาษาไทย ทีมงานช่วยเหลือที่พร้อมจะตอบปัญหาคาใจเกี่ยวกับโปรแกรมของคุณด้วยภาษาที่คุณไม่ต้องแปล ความรวดเร็วในการติอต่อที่มากกว่า เทียบกับอัตราค่าเน็ตที่ถูกกว่า รวมทั้งเว็บไซต์สำหรับผู้ใช้ QQ ชาวไทยโดยเฉพาะ ที่รวบรวมคู่มือการใช้ ข้อมูลสมาชิก และกิจกรรมสนุกๆ เพื่อผู้ใช้ QQ ชาวไทยโดยเฉพาะ 

หากมีคำแนะนำอะไรดี ๆ ขอเชิญแสดงความคิดเห็นได้ครับ แล้วอย่าลืม ติดตามข่าวสารดีๆ ที่ทางทีมงาน TechXcite ของเราได้สรรหามาให้นะครับ...!! แล้วพบกันใหม่