ชมภาพงาน iPad เปิดตัวไต้หวันก่อนเข้าไทยศุกร์นี้!

ป๋าเอก | 1 ธ.ค 2553 09:33:16

7252

VIEWS ป๋าเอก

ชมภาพงาน iPad เปิดตัวไต้หวันก่อนเข้าไทยศุกร์นี้!

:: ชมภาพงาน iPad เปิดตัวไต้หวันก่อนเข้าไทยศุกร์นี้! ::

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับสำหรับสุดยอดอุปกรณ์แทบเลตแห่งปีอย่าง iPad จาก Apple ในประเทศไทยวัน...เอ๊ย! ไต้หวันซึ่งก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเราไปซักเท่าไหร่นัก

โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้ได้จัดขึ้นในหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นที่หน้าร้าน Taiwan Tsann, Studio A หรือ Tak Yi ซึ่งไม่ว่าที่ไหนก็มีคนแห่รอซื้อเครื่อง iPad กันแบบมืดฟ้ามัวดินเต็มไปหมด ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมี iPad เครื่องหิ้วให้หลายคนได้ใช้งานก่อนวางแผงในประเทศระดับรองลงมาทั้งหลายในเวลาต่อมาก็ตาม

สำหรับพี่แว่นคนนี้เป็นผู้โชคดีชาวไต้หวันคนแรกที่ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ iPad ก่อนใคร ซึ่งเฮียแกให้สัมภาษณ์บอกว่ามารอร้านเปิดตั้งแต่ตี 4 แถมรออย่างนานโคตรถึงเกือบ 6 ชั่วโมง แต่เพื่อแลกกับการได้ iPad มานอนกอดแล้ว...พี่ยอมได้เสมอ (คนไทยวันศุกร์นี้ถ้าตั้งใจก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกหรอก!)

ทีมนักข่าวเข้าไปสัมภาษณ์เปลือยใจพี่แว่นสุดทรหดถึงความรู้สึกกันซักเล็กน้อย

ส่วนด้านบนนี้เป็นคลิปแกะกล่อง Unboxing iPad เครื่องแรกในไต้หวันครับ! (เฮียตี๋แกก็ตื่นเต้นได้อีกนะเนี่ย!)

Apple ถึงกับต้องเกณฑ์ทีมสตาฟฟ์กว่าหลายร้อยชีวิตมาช่วยดูแลกลุ่มลูกค้าที่มาต่อคิวซื้อ iPad ยาวเหยียดหน้าร้าน Taiwan Tsann เลยทีเดียว

ซึ่งแน่นอนว่างานระดับชาติขนาดนี้ก็จะต้องดึงดูดเหล่าพี่ๆนักข่าวสื่อมวลชนแทบทุกสายมารวมตัวทำข่าวกันด้วย

เครื่อง MacBook Pro เรียงกันเป็นตับแบบนี้ไม่ใช่จะเอามาวางขายแข่งแต่อย่างใด แต่มีไว้สำหรับให้ลูกค้าได้ลงทะเบียนเครื่อง iPad กันแบบทันท่วงทีในร้านนั่นเลย

ทีมสตาฟฟ์แกะกล่อง iPad ต้องใส่ถุงมือเสียด้วย!...พิถีพิถันกันจริงๆค่ายนี้

แถมท้ายกันตามสไตล์ (และกมลสันดาน) ของทีมงาน TechXcite กับ Pretty Relax ครับ -__-+

โดยทางฝั่งผู้บริหาร Apple Taiwan ประมาณการณ์กันว่า iPad ที่นำมาขายในล็อตแรกน่าจะหายเกลี้ยงไปจากแผงอย่างรวดเร็วแน่นอน ซึ่งพวกเขาก็เตรียมการณ์ขั้นต่อไปกันแล้วด้วยการเตรียมเปิดให้สั่งจองสินค้าล็อตต่อไปกันในเดือนธันวาคมนี้เลยทันที

นอกเหนือจากประเทศไต้หวันที่ได้วางจำหน่าย iPad กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานที่ผ่านมา ก็ยังมีอีกหลายประเทศทั่วโลกที่ได้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำจาก Apple ตัวนี้ไปพร้อมๆกันไม่ว่าจะเป็นเดนมาร์ก, สวีเดน, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, เช็กและฮังการีในฝั่งยุโรป รวมถึงมาเลเซียและเกาหลีใต้เพื่อนร่วมทวีปเอเชียของเราอีกด้วย

ส่วนภาพบรรยากาศต่างๆภายในงานเปิดตัว iPad ของบ้านเราในวันศุกร์นี้ (ที่หวังว่าจะยิ่งใหญ่ได้ไม่แพ้ประเทศอื่นๆ) รอติดตามกันจากทีมงาน TechXcite ได้เลยจ้า!

บทความโดย: ekk TechXcite

ที่มา: micgadget