เปิดตัว OnePlus Buds Pro สุดยอดหูฟัง True Wireless พรีเมียมรุ่นแรกจาก OnePlus วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สุดคุ้ม4,999บาท !

กู๋เกมส์ | 11 ต.ค. 2564 15:52:00

714

VIEWS กู๋เกมส์

เปิดตัว OnePlus Buds Pro สุดยอดหูฟัง True Wireless พรีเมียมรุ่นแรกจาก OnePlus วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สุดคุ้ม4,999บาท !

OnePlus Buds Proวางจำหน่ายวันนี้สุดยอดหูฟัง True Wireless ระดับพรีเมียมรุ่นแรกจาก OnePlus Hear the Unheard” สัมผัสประสบการณ์แห่งเสียงที่คุณไม่เคยได้ยินด้วยการรวมเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่จำเป็นและทรงพลัง มาพร้อมการออกแบบรองรับทุกสรีระใบหู ที่สวยงามทันสมัยและเน้นความสบายในการสวมใส่ ในราคาสุดคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิมเพื่อนำเสนอสุดยอดหูฟังไร้สายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณดื่มด่ำไปกับพลังแห่งเสียงได้อย่างเต็มที่

OnePlus Buds Proให้คุณออกแบบการฟังในแบบของตัวเอง ผ่าน OnePlus Audio IDใช้งานการตั้งค่าเสียงต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดตามต้องการ และยังมี Zen Mode Air ที่มีตัวเลือกเสียงที่ผ่อนคลายถึง 5 แบบ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายขณะทำงานชูเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ Smart Adaptive Noise Cancellation สามารถบล็อคเสียงภายนอกได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล และCalibrated Voice Isolationพูดคุยโทรศัพท์ได้แบบชัดเจน ไร้กังวลแยกเสียงรบกวนได้แม่นยำการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ค่าความหน่วงต่ำ Ultra-Low Latency เพียง 94msมีไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 11 มม. ให้เสียงทุ้มนุ่มลึกรองรับระบบเสียง Dolby Atmosและยังรองรับ LHDC พร้อมทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐานป้องกันน้ำและฝุ่น IP55 อัพเกรดความอึดของแบตเตอรี่ด้วยอายุการใช้งานยาวนานถึง 38 ชั่วโมง นอกจากนี้ตัวเคสยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายและ Warp Charge 10 นาที ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้งาน 

OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายแบบ In-ear ดีไซน์โค้งมนรับน้ำหนักได้พอดี มอบความสบายเมื่อสวมใส่ ด้วยปลายซิลิโคนที่มีให้เลือก 3 ขนาด เพื่อความพอดีระดับเฟิร์สคลาส บริเวณหูฟังด้านบนใช้พื้นผิวแบบด้าน โค้งมนออกแบบป้องกันเหงื่อและฝุ่นได้ดียิ่งขึ้น ส่วนบริเวณก้านที่เป็นส่วนควบคุมฟังค์ชั่นต่าง ๆ ใช้กระบวนการเคลือบด้วยเลเซอร์ NCL ล้ำสมัยให้พื้นผิวแบบโลหะสีเงินผิวแวววาวหรูหรา มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2สี คือสีขาว Glossy White และสีดำ Matte Black

Glossy White
Matte Black

OnePlus Buds Pro วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในราคา 4,999บาท!

สามารถหาซื้อและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ได้ที่ShopeeและLazadaรายละเอียดเพิ่มเติมช่องทาง Shopee : OnePlus official store  https://bit.ly/3iRU8Z9
รายละเอียดเพิ่มเติมช่องทาง Lazada : OnePlus Thailand  https://bit.ly/2WHis85

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th

Facebook Fanpage: OnePlus Thailand  >>>https://www.facebook.com/oneplusthailand/

Instagram: OnePlus Thailand >>>www.instagram.com/oneplus_thai/

หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818