หลุดสเปคหมดเปลือก Samsung Galaxy Buds2 หูฟังไร้สายมี ANC มีซัปและทวิตเตอร์ในตัว

MheeYokLoh | 5 ส.ค. 2564 12:00:00

630

VIEWS MheeYokLoh

หลุดสเปคหมดเปลือก Samsung Galaxy Buds2 หูฟังไร้สายมี ANC มีซัปและทวิตเตอร์ในตัว

ในงานใหญ่ของ Samsung ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ มีข่าวว่าจะเปิดตัวหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นใหม่ 2 รุ่น สมาร์ทวอทช์ใหม่ 2 รุ่น และหูฟัง TWS รุ่นใหม่ Samsung Galaxy Buds2 ที่มีข่าวหลุดออกมาเยอะทีเดียวครับในช่วงนี้

Samsung Galaxy Buds2 ล่าสุดมีข้อมูลสเปคหลุดออกมาแบบหมดเปลือกก่อนเปิดตัวเลยครับ โดยระบุว่าหูฟังบลูทูธรุ่นใหม่จะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 มีพื้นผิวแบบมันวาว (ตามภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมา) รองรับการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation มีโหมดแวดล้อม, บนหูฟังแต่ละข้างมีไมโครโฟน 3 ตัว เคสรองรับการชาร์จไร้สาย Qi และกันน้ำระดับ IPX7 ใส่ออกกำลังกายได้แน่นอน

ด้านอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 5 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 8 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และเมื่อรวมพลังงานจากตัวเคส การเปิด ANC จะเพิ่มเวลาการฟังให้คุณอีก 13 ชั่วโมงและหากไม่มี ANC จะเพิ่มอีก 20 ชั่วโมง โดยในหูฟังแต่ละข้างจะมีแบตเตอรี่ 61mAh และความจุที่เคสคือ 472mAh การชาร์จเพียง 5 นาที จะทำให้ฟังเพลงได้นาน 55 นาที โดยหูฟังแต่ละข้างมีไดรเวอร์สองตัว คือ "วูฟเฟอร์" ขนาด 11 มม. และ "ทวีตเตอร์" ขนาด 6.5 มม. ว้าว

Samsung Galaxy Buds2 ถือว่าให้สเปคมาจัดหนักใกล้เคียงกับ Galaxy Buds Pro รุ่นซีรีย์สูงกว่า ดังนั้นต้องดูราคาวางจำหน่ายจริงอีกครั้งครับว่าจะอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่ แต่แน่นอนว่าต้องถูกกว่ารุ่น Pro แน่นอน

source: gsmarena