รวม! ลิสท์หนังน่าดูจาก Disney+ Hotstar หนังดังจากค่ายยักษ์เพียบ!

กู๊ดดรีม | 14 มิ.ย. 2564 18:33:10

1977

VIEWS กู๊ดดรีม

รวม! ลิสท์หนังน่าดูจาก Disney+ Hotstar หนังดังจากค่ายยักษ์เพียบ!

หลังจากประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Disney+ Hotstar คือวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งปัจจุบันมีแพ็คเกจให้ได้สมัครเข้าใช้งานล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน เหลือแค่ตั้งตารอวันที่ 30 เพื่อรับชม content แบบจุใจจากค่ายดังมากมายทั้งดิสนีย์ marvel, national geographic, Pixar และอีกมากมาย ในบทความนี้จึงมารวบรวมหนังน่าดูจาก Disney+Hotstar ว่ามีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง บอกเลยว่าหนังดังๆเพียบ

ค่าบริการ Disney+Hotstar 

สำหรับค่าบริการของ Disney+ Hotstar เปิดราคามาดีมากๆเพียง 799 บาทต่อปีหรือตกเดือนละประมาณ 66 บาท แต่สำหรับคนที่เป็นลูกค้า AIS ราคาดีงามมากกว่านั้น เพราะว่าได้ราคาพิเศษเดือนละ 35 บาทเท่านั้น แถมยังได้ดูฟรีเพิ่มอีก 1 เดือนอีกต่างหาก สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแพ็คเกจได้ที่ www.ais.th

เอาล่ะทีนี้มาลิสท์หนังน่าดูจาก Disney+ Hotstar กัน มาเริ่มกันที่ค่าย Disney และ PIXAR กันก่อนเลย ซึ่งรวบรวมการ์ตูนและอนิเมชั่นทั้งเก่าและใหม่รวมไว้ในที่เดียว 

มาทางฝั่งค่ายซุปเปอร์ฮีโร่กันบ้าง ซึ่งก็เป็นการรวบรวมเรื่องราวภาคแยกของเหล่าฮีโร่ชั้นนำมากมายทั้ง Wanda Vision, Loki, Ironheart, i am Groot และภาพยนตร์ที่กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำหลังจากแพลนฉายถูกเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์ Covid-19 อย่าง The Falcon and the Winter Soldier อีกด้วย

Star Wars ก็มีนะ ขนกันมาทั้งจักรวาลให้ดูตาแฉะไปเลย

โดยทั้งหมดนี้ยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งซึ่งเป็นส่วนเล็กๆ ของ Disney+ Hotstar เท่านั้น ยังมีความบันเทิงจากหลายค่ายยักษ์ใหญ่อัดแน่นรอเสิร์ฟอีกเพียบ แถมราคาสมาชิกยังจับต้องได้ ราคาดีมากๆ ยิ่งสมัครแพ็คเกจกับ AIS ยิ่งถูกลงไปอีก รอช้าอยู่ใย รีบกดสมัครโลดดด