ทีเซอร์ใหม่ Final Fantasy VII Remake Intergrade เปิดเผยข้อมูล DLC และมินิเกมก่อนเปิดให้เล่น

MheeYokLoh | 9 พ.ค. 2564 11:52:00

730

VIEWS MheeYokLoh

ทีเซอร์ใหม่ Final Fantasy VII Remake Intergrade เปิดเผยข้อมูล DLC และมินิเกมก่อนเปิดให้เล่น

Final Fantasy VII Remake Intergrade เกมซีรีย์ดังจากค่าย Square Enix เร็วๆ นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และล่าสุดบริษัทได้ปล่อยหนึ่งตัวอย่างพรีวิวก่อนที่เกมจะพร้อมให้เล่นบน PS5 ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

โดยใน episode นี้จะมุ่งเน้นไปที่ Yuffie Kisaragi และ Sonon Kusakabe ที่กำลังเสี่ยงภัยใน Midgar เพื่อขโมยวัสดุอันทรงพลังจาก Shinra Electric Power Company พวกเขาจะใช้หุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่สการ์เล็ตขับ และต่อสู้กับ Nero ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ สำหรับมินิเกมทางยุทธวิธีเรียกว่า Fort Condor ที่ดูเหมือนการเล่นหมากรุก auto chess spin เพื่อป้องกันหอคอยเหมือนในภาค Final Fantasy VII เวอร์ชันดั้งเดิม

และจากข้อมูลในตัวอย่าง FF7 Remake Intergrade เป็นเกมเวอร์ชั่นพิเศษ PlayStation Exclusive เป็นเวลา 6 เดือนเท่านั้นครับ ดังนั้นน่าจะไม่ได้เห็นในแพลตฟอร์มอื่นๆ โดยเล่นได้จนกว่าจะถึงวันที่ 10 ธันวาคม และสำหรับผู้เล่นที่ซื้อเวอร์ชัน PS4 จะได้รับการอัปเกรดฟรี แต่คนที่ได้เกมฟรีจาก PlayStation Plus เมื่อไม่กี่เดือนก่อนจะไม่ได้เล่น โดย Intermission DLC มาพร้อมกับ FF7 Remake Intergrade เวอร์ชันมาตรฐาน แต่จะเป็นการซื้อแยกต่างหาก หากคุณอัปเกรดจาก PS4

ในขณะเดียวกันผู้กำกับ Tetsuya Nomura กล่าวว่าการพัฒนาในส่วนที่ 2 ของการรีเมคเป็นไปอย่างราบรื่นตามที่ Famitsu รายงาน โดยมันจะมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปจากภาคแรก

source: engadget