รวม!! หน้ากากอนามัยมีระบบกรองอากาศ ที่มาพร้อมดีไซน์สุดไฮเทค!!

กู๊ดดรีม | 27 เม.ย. 2564 14:03:36

7473

VIEWS กู๊ดดรีม

รวม!! หน้ากากอนามัยมีระบบกรองอากาศ ที่มาพร้อมดีไซน์สุดไฮเทค!!

จากบทความก่อนเราได้แนะนำ smart watch ที่สามารถตรวจจับออกซิเจนในเลือดได้เพื่อการตรวจเช็คไวรัส covid19 ในเบื้องต้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำหน้ากากอนามัยกันบ้าง เป็นหน้ากากสุดไฮเทคที่มาพร้อมระบบกรองอากาศที่ดี และดีไซน์สุดเฉียบ มาใส่หน้ากากให้ดูเท่ ปลอดภัยหายใจสะดวกกันดีกว่า

LG PuriCare AirPurifier Complete Set

PuriCare AirPurifier Complete Set หน้ากากฟอกอากาศ ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาสวมสบาย ดีไซน์รองรับทุกสรีระ ปกป้องการหายใจได้อย่างมิดชิด แนบสนิทกับใบหน้าใช้ซิลิโคนทางการแพทย์แบบเดียวกับที่ใช้ผลิตอุปกรณ์ช่วยหายใจในโรงพยาบาล มีพัดลม DUAL Fans ที่ช่วยระบายอากาศอย่างเหมาะสมตามอัตราการหายใจ ควบคุมความเร็วด้วยใบพัดได้ถึง 3 ระดับ 20-60 LPM (สูง / กลาง / ต่ำ )

นอกจากนี้แผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 class ยังช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.95% ช่วยปกป้องอณุภาคที่เป็นอันตรายทั้งฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ควันต่างๆ สามารถใช้งานหน้ากากอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมสายชาร์จ USB Type-C ชาร์จแบตเตอรี่หน้ากากในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ราคา 5,490 บาท

สั่งซื้อ www.jaben.co.th

Xiaomi Airmotion Woobi Plus Anti-Pollution Mask

ประสิทธิภาพเหนือกว่า หน้ากากอนามัย N95 ตัวซิลิโคนนิ่มกระชับเข้ากับใบหน้า วัสดุมีความยืดหยุ่นสูงไม่เป็นอันตรายต่อผิวสัมผัสสามารถถอดล้างได้เช่นเดียวกับตัวกรอง สามารถกรองฝุ่นผงละอองเกสรเชื้อโรคต่างๆได้ 95% ไส้กรองเพิ่ม nano filter ถึง 4 ชั้น ตัววาล์วออกแบบเป็นลมทางเดียวแยกช่องหายใจเข้าออก เพื่อการหายใจที่สะดวกไม่อึดอัด

ราคา 990 บาท

สั่งซื้อ xiaomilovers

Purely Anti-Pollution Air Mask 

หน้ากากมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และพกพาง่าย ออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบาย กรองฝุ่น 2 ชั้นคือ หน้ากากโฟลีเอสเตอร์ภายนอก และภายในด้วยหน้ากากกรองฝุ่นแบบ nano-fiber electret ดีไซน์เป็นโครงสร้างหน้ากากแบบสามจุด (Three-dimensional) ครอบคลุมจมูก 360 องศา ตัวเครื่องกรองอากาศสามารถถอดออกและชาร์จไฟได้ ใช้เทคโนโลยีการกรองแบบ nano-fiber electret 4 ชั้น ที่สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ได้มากถึง 99%

นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วของพัดลมที่เครื่องกรองอากาศได้ 3 ระดับ ที่ช่วยบรรเทาความรู้สึกหายใจไม่ออกตามสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน ด้วยพัดลมที่บางเป็นพิเศษและเสียงเงียบมีความปลอดภัยสูง

แบตเตอรี่ lithium-ion ขนาด 550 mAh ที่เครื่องกรองอากาศ สามารถชาร์จไฟได้ ใช้งานได้ 4-8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม ใช้ได้กับสายชาร์จ Micro USB ทั่วไป 

ราคา 750 บาท

สั่งซื้อ officemate

Xiaomi Hootim Electric

หน้ากากมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และพกพาง่าย ออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบาย ดีไซน์ออกแบบ 3 มิติ ช่วยให้หน้ากากกระชับพอดีเข้ากับใบหน้า ทำจากวัสดุปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งในหญิงตั้งครรภ์และเด็ก ตัวกรองอากาศมีประสิทธิภาพสูงให้อากาศที่บริสุทธิ์และประสิทธิภาพการฟอกอากาศสูงถึง 98.9% ช่วยให้การหายใจนั้นราบรื่นและได้อากาศที่สะอาด

ตัวแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 7 ชั่วโมง เป็นลิเธียมไอออนโพลิเมอร์กันน้ำในตัว ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 2.5 ถึง 3 ชั่วโมง

ราคา 3,890 บาท

สั่งซื้อ https://shopee.co.th

Air For Life Anti-Polution Mask

หน้ากากป้องกันฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถครอบบริเวณจมูกและปากได้อย่างพอดี สามารถใส่ได้สะดวกสบาย มาพร้อมกับพัดลมที่จะทำการดูดอากาศผ่านฟิลเตอร์กรอง 4 ชั้น เพื่อการกรองอย่างมีประสิทธิภาพ ด้านหน้าของหน้ากากมีแผ่นพลาสติกปิดเพื่อป้องกันการสัมผัสที่ filter ตัวสายเป็นซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ

อายุการใช้งานของฟิลเตอร์สามารถอยู่ได้ยาวนานสูงสุด 1-2 เดือน มีจุดเด่นในเรื่องของระบบระบายอากาศที่ช่วยให้หายใจได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ราคา 2,990 บาท

สั่งซื้อ www.munkonggadget.com

และทั้งหมดนี้ก็เป็นหน้ากากที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การใส่หน้ากากอนามัยเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อและอึดอัดอีกต่อไป นอกจากจะช่วยกรองฝุ่นแล้วยังสามารถกรองเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆได้อีกด้วย มาในราคาที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความชอบของแต่ละคน