เปิดตัว Marshall Mode II หูฟังไร้สายกันน้ำ IPX4 ควบคุมระบบสัมผัส และดีไซน์สวยคลาสสิค

MheeYokLoh | 8 มี.ค. 2564 10:30:00

1411

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Marshall Mode II หูฟังไร้สายกันน้ำ IPX4 ควบคุมระบบสัมผัส และดีไซน์สวยคลาสสิค

ตลาดหูฟังไร้สายทรูไวร์เลส หรือ TWS กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา หนึ่งในสาเหตุก็เนื่องมาจากการพฤติกรรมการทำงานที่เปลี่ยนไปใช้การประชุมทางวิดีโอหรือการประชุมเสมือนมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้เราจึงได้เห็นการเพิ่มขึ้นของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงจำนวนผู้เล่นในตลาด TWS มากขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดยักษ์ใหญ่ด้านเสียงเพลงอย่าง Marshall ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นหูฟังเอียร์บัด TWS ตัวแรกของค่าย ที่มีชื่อว่า Marshall Mode II ที่มาพร้อมดีไซน์ และคุณภาพเสียงดีเป็นเอกลักษณ์

หูฟัง Marshall Mode II เหมาะสำหรับใช้ฟังระหว่างออกกำลังกายเนื่องจากมาพร้อมกับการกันน้ำ IPX4 rating สามารถฟังเพลงได้นานถึง 5 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว รวมถึงคุณสามารถชาร์จและฟังต่อเนื่องได้นานถึง 25 ชั่วโมงด้วยเคสสำหรับชาร์จ โดยเคสชาร์จสามารถชาร์จเอียร์บัดคู่ได้ถึงสี่ครั้ง และเมื่อหูฟังปิดลง การชาร์จผ่านพอร์ต USB-C ทำให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว และกล่องชาร์จยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้อีกด้วย

หูฟัง Marshall TWS มาพร้อมโลโก้ของแบรนด์อยู่บนตัวเครื่อง ใช้ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 6 มม. ให้การตอบสนองความถี่ระหว่าง 20 Hz ถึง 20 kHz ซึ่งทาง Marshall กล่าวว่าเอียร์บัดรุ่นนี้ได้รับการปรับแต่งให้ “ยอดเยี่ยมมาก” ซึ่งเมื่อพิจารณาจากคุณภาพเสียงที่ค่ายนี้เคยทำมาก็ไม่ต้องสงสัยเลยครับ

นอกจากนี้เอียร์บัดยังมาพร้อมกับการรองรับการควบคุมแบบสัมผัส ผู้ใช้สามารถโทรออก หรือวางสาย และควบคุมการเล่นเพลงได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้งานการช่วยเหลือด้วยเสียง เช่น Siri หรือ Google Assistant ได้

หูฟัง Marshall Mode II เปิดตัวด้วยราคา 219 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,600 บาท) และปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ทางการของ Marshall โดยสินค้าจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

source: gizmochina