หลุดภาพเครื่องจริง OnePlus 9 Pro สีดำ Stellar Black ยืนยันกล้อง Hasselbald อีกครั้ง

MheeYokLoh | 8 มี.ค. 2564 09:21:01

890

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพเครื่องจริง OnePlus 9 Pro สีดำ Stellar Black ยืนยันกล้อง Hasselbald อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เราได้ภาพตัวเครื่องจริงของ OnePlus 9 Pro เป็นครั้งแรกกันไปแล้ว ซึ่งถูกแชร์โดยยูสเซอร์ YouTube Dave2D เผยตัวเครื่องในรุ่นสีเทาเงิน และหนึ่งเดือนต่อมาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ปรากฏตัวในสีใหม่โดยแหล่งข่าวเชื่อว่าสีนี้จะถูกเรียกว่า สีดำ Stellar Black

ภาพนี้ถูกโพสต์โดย TechDroider และจากภาพดูเหมือนว่า OnePlus จะนำสี Sandstone Black กลับมาจากที่เคยใช้กับรุ่นคลาสสิคอย่าง OnePlus One และ OnePlus 2 โดยจากภาพวัสดุที่ใช้ดูไม่เหมือนหนังและยังไม่แน่ใจว่าจะใช้วัสดุเป็นอะไร

ตามรายงานระบุว่า OnePlus 9 Pro จะมีกล้อง 4 ตัวที่ด้านหลัง ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลัก 48MP + กล้อง 50MP + กล้อง 8MP และกล้อง 2MP มีโมดูลเลเซอร์โฟกัส และไฟแฟลช LED นอกจากนี้ยังมีโลโก้ Hasselblad ที่ตัวกล้องแสดงถึงความร่วมมือในการพัฒนากล้องรุ่นนี้ และจากข้อมูลล่าสุดเปิดเผยว่า โทรศัพท์จะสามารถบันทึกวีดีโอ 8K ที่ 30 เฟรมต่อวินาที และใน 4K ที่ 120 เฟรมต่อวินาทีได้ด้วย

ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่หลุดมาแล้ว ก็ได้แก่ จอแสดงผลโค้ง QHD+ ขนาด 6.7 นิ้ว พร้อมอัตราการรีเฟรช 120Hz, โปรเซสเซอร์ Snapdragon 888, RAM สูงสุด 12GB, แบตเตอรี่ 4500mAh, รองรับการชาร์จแบบมีสายและไร้สายที่รวดเร็ว และมาพร้อม OxygenOS 11 บนพื้นฐานของ Android 11

OnePlus มีกิจกรรมอีเว้นต์ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนซีรีส์ OnePlus 9 แต่ก็ยังมีบางแหล่งข่าวบอกว่าสมาร์ทโฟนอาจถูกเลื่อนไปเปิดตัวในสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนมีนาคมก็เป็นได้ อันนี้ต้องมาลุ้นกัน

source: gizmochina