มาเปลี่ยนหน้าตัวเองเป็นตัวละครดิสนีย์กันง่ายๆ ด้วยแอป ToonMe

กู๊ดดรีม | 11 ม.ค. 2564 12:06:42

7089

VIEWS กู๊ดดรีม

มาเปลี่ยนหน้าตัวเองเป็นตัวละครดิสนีย์กันง่ายๆ ด้วยแอป ToonMe

จะเห็นได้ว่าช่วงนี้เปิดหน้าเฟซมา จะเจอเพื่อนๆ หลายคนแปลงร่างเป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์กันเต็มไปหมด สิ่งนี้มันคืออะไรและเราสามารถเปลี่ยนหน้าตัวเองเป็นตัวการ์ตูนได้อย่างไรบ้างวันนี้จะมาบอก how to กัน ทำได้ง่ายมากๆ ไม่กี่ขั้นตอน มาเริ่มกันเลย ขั้นตอนแรกโหลด application ที่มีชื่อว่า ToonMe ก็จะขึ้นตัวเลือกมาให้ได้โหลดกันเลย หาไม่ยาก

หลังจากดาวน์โหลดแล้วเปิดหน้าแอปขึ้นมาให้กดเลือก Choose Photo เพื่อนเลือกรูปภาพที่จะนำมาเปลี่ยนเป็นการ์ตูน แนะนำว่าให้เลือกภาพที่ใบหน้าเราหันตรงและเห็นรายละเอียดชัดเจนที่สุด ผมไม่บังมือไม่ปิดใบหน้า

เมื่อได้รูปที่ต้องการเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็รอเวลาสักครู่นึงให้แอปได้ประมวลผล ก็จะออกมาเป็นใบหน้าของเราในรูปแบบตัวการ์ตูน 5 รูปแบบด้วยกัน ทั้งการ์ตูนในฉบับ Animation ภาพเขียน ภาพสีน้ำ สีน้ำมัน ชอบแบบไหนก็กดดาวน์โหลดกันได้เลย

หรือจะกดไปที่กรอบภาพขวามือสุดก็จะเป็นการรวบรวมทั้ง 5 รูปมาใส่ไว้ในกรอบเดียว ให้เห็นความแตกต่างกันไปเลย เท่านี้เราก็จะมีรูปตัวการ์ตูนดิสนีย์เวอร์ชั่นตัวเองอวดลงบนโซเชียลมีเดียได้กับเขาบ้างแล้ว แถมแอปนี้สามารถใช้งานได้ฟรีไม่ต้องสมัครบริการอะไรเพิ่ม แต่ถ้าต้องการใช้งานแบบ advance มากกว่านี้ก็สามารถสมัครบริการแบบจ่ายตังค์เพิ่มได้ ราคา 4.99 ดอลลาร์

มาให้คะแนน app กัน

4.5/5 ถ้าพูดถึงเรื่องของความแม่นยำและก็ความสวยงามในการประมวลผลออกมาเป็นภาพการ์ตูน แอปสามารถทำได้ดีเกินคาดทีเดียว ตัวการ์ตูนที่ร่างเส้นออกมามีเค้าโครงใบหน้าที่คล้ายคลึงกับภาพถ่ายโดยจะเป็นการดึงเอกลักษณ์ของใบหน้าออกมา การใช้งานก็ทำได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาประมวลผลไม่นานมาก ส่วนคะแนน .5 ที่หายไป คือสามารถใช้งานฟรีได้น้อย นอกนั้นต้องเสียเงินเพิ่มเอา ใครอยากเล่นสามารถโหลดแอปกันที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย

ดาวน์โหลดแอป For Android only