เผยราคาสมาชิก Disney+ ในไทย เริ่มต้นเดือนละ 219 บาท เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้

กู๊ดดรีม | 6 ม.ค. 2564 10:22:17

7779

VIEWS กู๊ดดรีม

เผยราคาสมาชิก Disney+ ในไทย เริ่มต้นเดือนละ 219 บาท เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้

เป็นข่าวดีสำหรับคนที่ชอบดูหนัง เมื่อ Disney+ บริการสตรีมมิ่ง ประกาศรับสมัครทีมงานในประเทศไทย เป็นสัญญาณว่ากำลังจะมีการให้บริการ Disney+ ในไทย ซึ่งล่าสุดดูเหมือนบริการนี้จะมาในไม่ช้า เพราะมีการประกาศค่าสมัครสมาชิกเพื่อรับบริการแล้ว ต่อเดือนเริ่มต้น 219 บาท และรายปี 2,200 บาท

สำหรับ content หลักๆใน Disney+ ที่แฟนๆ หลายคนรอคอยก็จะมีค่ายหนังจาก Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic และเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทำให้โรงหนังต้องปิดตัวลงหลายที่ แต่วงการภาพยนตร์ยังคงต้องเดินหน้าต่อ Disney+ เลยจัดสตรีมมิ่งหนังใหม่ให้ได้ดูกันไปเลย ทำให้บริการของ Disney+ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สำหรับภาพยนตร์ที่กำลังให้บริการและได้รับความนิยมสูงอยู่ในตอนนี้ก็คือเรื่อง Wanda Vision จาก marvel, Soul จาก Disney และ Pixar แล้วยังมีภาพยนตร์น่าสนใจอีกหลายเรื่องเลยทีเดียว

ในเรื่องของอัตราการให้บริการ ใน 1 บัญชีสามารถสร้าง user ได้ถึง 7 user และสามารถรับชมได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ ในราคา 219 บาทต่อเดือน และ 2,200 บาทต่อปี ถือว่าคุ้มค่าไม่น้อย ส่วน Disney+ จะพร้อมให้บริการในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบเมื่อไหร่จะนำมาอัพเดทกันต่อไป

Source: Disney Thailand Fanclub