โปรโหด! ซื้อ Huawei Mate 40 Pro ในจีน แถม iPhone 12 !

MheeYokLoh | 19 พ.ย. 2563 14:54:09

2359

VIEWS MheeYokLoh

โปรโหด! ซื้อ Huawei Mate 40 Pro ในจีน แถม iPhone 12 !

อะไรกันครับเนี่ย!? อ่านทีแรกนึกว่าเอาฮา แต่ที่ไหนได้ ของจริงซะงั้น เมื่อร้านค้าออนไลน์ในจีน Huihuibao ประกาศเปิดตัวโปรโมชั่น ซื้อ Huawei Mate 40 Pro แต่จะแถม iPhone 12 เป็นของแถมซะอย่างงั้น

เรียกได้ว่าโปรช่างเรียกแขกเสียจริง โดยโปรนี้จะให้เฉพาะผู้ที่ซื้อ Huawei Mate 40 Pro ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ในราคา $990 หรือประมาณ 29,900 บาท ซึ่งลูกค้าคนแรกจะได้รับของขวัญพิเศษเป็น iPhone 12 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก Apple อีกด้วย

โดยผู้ที่สนใจจะต้องสั่งซื้อผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของร้าน จากนั้นต้องกดรับคูปอง และใช้นำไปสั่งซื้อ Mate 40 Pro ให้ทันเป็นคนแรก ถือว่าไม่ง่ายเหมือนกัน

สำหรับสถานการณ์ในตลาดโลกของ Huawei ก็ต้องบอกว่ายังไม่ดีเท่าที่ควรครับ เพราะอย่างที่เราทราบว่าบริษัทกำลังได้รับผลกระทบจากสงครามการค้าจีนสหรัฐ ทำให้ยอดขายในตลาดโลกไม่ดีเท่าที่ควร แต่อย่างไรก็ตาม อาจจะด้วยความรักชาติบ้านเกิด ทำให้ยอดขายของสมาร์ทโฟน Huawei ในประเทศจีนโจนทะยาน จนถือว่ายังสามารถครองตำแหน่งในกลุ่มผู้นำได้อยู่ และสำหรับ Mate 40 Series ก็ถือว่ากำลังได้รับความนิยมสูงมากในประเทศบ้านเกิด จนมีข่าวว่าสินค้าขาดตลาดกันเลยทีเดียว

source: gizchina