ภาพเรนเดอร์ใหม่ Galaxy Buds Live เผยมาพร้อม Wing tips ไขข้อสงสัยมันจะเกาะหูอย่างไรไม่ให้หลุด !?

เฮียแม็พ | 30 ก.ค. 2563 14:19:54

1218

VIEWS เฮียแม็พ

ภาพเรนเดอร์ใหม่ Galaxy Buds Live เผยมาพร้อม Wing tips ไขข้อสงสัยมันจะเกาะหูอย่างไรไม่ให้หลุด !?

ภาพเรนเดอร์ใหม่ Galaxy Buds Live เผยมาพร้อม Wing tips

ไขข้อสงสัยมันจะเกาะหูได้อย่างไร !?

Galaxy Buds Live หรือหูฟังทรงเม็ดถั่วเป็นอีกสิ่งที่จะเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked ที่จะถึงนี้ เชื่อว่าหลายคนที่เห็นภาพหลุดก่อนหน้าคงมีข้อสงสัยไม่ต่างจากเราว่าหูฟังทรงแบบนี้มันจะใส่อยู่ในหูได้จริงหรือและจะออกมาแบบไหนกันนะถ้าไปใส่อยู่ในหูแล้ว

และข้อสงสัยนี้ก็กระจ่างขึ้นทันทีเมื่อภาพเรนเดอร์ใหม่จาก Isha Agarwal ได้เผยให้เห็นมุมมองอื่น ๆ ของตัวหูฟังนี้แบบครบ และจุดที่น่าสนใจก็คือตัวหูฟัง Galaxy Buds Live ในมุมข้างเราเห็น Wing tips ยื่นออกมาแบบชัดเจน ถึงกับบางอ้อว่านี่สินะที่ใช้เกี่ยวตัวหูฟังเข้ากับหูของเราได้ ! 

เพราะจากภาพก่อนหน้านี้เราจะเห็นเพียงแค่ด้านหน้าของตัวหูฟังเท่านั้น และนอกจากนี้ภาพชุดใหม่ยังเปยให้เห็นทรงของเคสชาร์จของ Galaxy Buds Live แบบเต็ม ๆ ใน 2 สีคือ Mystic Bronze และ Mystic Black อีกด้วย เป็นทรงตลับที่แปลกตาไปจากหูฟังรุ่นก่อน ๆ จริงด้วย

และนอกจากทาง Ishan Agarwal จะปล่อยภาพชุดนี้แล้ว ทาง @evleaks ก็ยังมีภาพใหม่ของ Galaxy Buds Live ออกมาเพิ่มเติมเป็นการยืนยันว่าหูฟังตัวนี้จะมาพร้อมระบบชาร์จไร้สาย และชาร์จกับระบบ Wireless PowerShare ของ Galaxy Note 20 Ultra ได้อีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลุดออกมาครบไม่แพ้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเลย สำหรับราคาค่าตัวของ Galaxy Buds Live คาดการณ์กันว่าจะเปิดมาใกล้เคียงกับ Galaxy Buds+ หรือราว ๆ 5,000 บาทนั่นเองครับ ยังไงรอติดตามเลยเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 20 กับ Galaxy Watch 3 ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้แน่นอน ! 

ที่มา : XDA Developers, @evleaks