ภาพโปรโมทใหม่ของ Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ เผยฟีเจอร์มาแน่น ๆ รองรับสตรีมเกมจาก Xbox ด้วย !!

เฮียแม็พ | 30 ก.ค. 2563 09:34:48

1954

VIEWS เฮียแม็พ

ภาพโปรโมทใหม่ของ Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ เผยฟีเจอร์มาแน่น ๆ รองรับสตรีมเกมจาก Xbox ด้วย !!

ภาพโปรโมทใหม่ของ Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ เผยฟีเจอร์มาแน่น
รองรับสตรีมเกมจาก Xbox ด้วย !!

Galaxy Tab S7 Series เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนคาดหวังกันไว้มากในงานเปิดตัว Galaxy Unpacked ครั้งนี้ ซึ่งภาพตัวเครื่องได้ถูกเปิดเผยออกมาแทบจะหมดแล้วก่อนหน้านี้ แต่แค่นั้นยังไม่พอเพราะล่าสุดทาง @evleaks ได้ปล่อยภาพโปรโมทเพิ่มเติมของ Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ ออกมาอีก !

รอบนี้เป็นฟีเจอร์เด่นที่ใช้นำเสนอเลยก็ว่าได้ ปล่อยมาทั้งหมด 4 ภาพประกอบด้วย ภาพของการสเก็ตภาพกับแอปชื่อดังอย่าง Clip Studio เป็นไปได้สูงมากว่า Samsung จะมีการร่วมงานกับทาง Clip Studio เพื่อออกเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ Tab S7 ด้วย

ภาพโปรโมทตัวคีย์บอร์ดที่ทำงานร่วมกับแอป Microsoft Office บน DeX Mode รวมถึงการแปลงตัวอักษรจากลายมือฟีเจอร์เด่นจากตอน Note 10 ก็ยังติดมาบน Galaxy Tab S7 ด้วยแต่ดูจะเก่งในการแปลงคำมากขึ้น เพราะจากภาพเราจะเห็นลายมือที่ไม่ใช่แบบทั่ว ๆ ไป

และฟีเจอร์เด่นอีกอย่างที่ลือมาก่อนหน้านี้กับการสตรีมเกมจาก Xbox มาบนจอของ Galaxy Tab S7 ผ่านบริการ Microsoft’s Project xCloud จากในภาพก็เล่น Halo ยืนยันชัดเจนเลยล่ะ

โดย Galaxy Tab S7 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 11” และ Tab S7+ จะมีหน้าจอ 12.4” ทั้งคู่รองรับ refrsh rate 120Hz มี S Pen ที่เก่งขึ้น และสเปค Snapdragon 865+ จัดเต็มกว่าที่เคย 

ส่วนรายละเอียดเต็ม ๆ จะเป็นยังไง ฟีเจอร์ที่ว่านี้จะมีโปรโมทบนเวทีหรือไม่อันนี้รอติดตามกันได้ในงานเปิดตัว Galaxy Unpacked วันที่ 5 สิงหาคมนี้เวลา 3 ทุ่มตรง ทีมงาน TechXcite เตรียมรานงานให้ทราบแน่นอน :D

ที่มา : Sammobile