เปิดแล้ว! HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มถึง 28 มิถุนายน นี้เท่านั้น!!

กู๊ดดรีม | 23 มิ.ย. 2563 14:40:39

744

VIEWS กู๊ดดรีม

เปิดแล้ว! HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มถึง 28 มิถุนายน นี้เท่านั้น!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ HUAWEI กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune ที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การช้อปปิ้งสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ครบครัน ด้วยบริการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน รวมไปถึงการให้คำแนะนำการเลือกซื้อ ซึ่งตอนนี้ทั้งสองสาขาก็ได้ขนโปรโมชั่นจัดเต็มต้อนรับการเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563 จะมีโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้างมาดูกัน

โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายใน HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune ครบ 7,000 บาท จะได้รับ HUAWEI Foldable Travel Bag มูลค่า 790 บาทไปเลยฟรี

และยังมีโปรโมชั่นของสมาร์ทโฟนสองรุ่นดังอย่าง HUAWEI nova 7i และ HUAWEI nova 7 SE 5G หากซื้อ HUAWEI nova 7i หรือ HUAWEI nova 7 SE 5G รับฟรี ลำโพงบลูทูธ HUAWEI mini speaker มูลค่า 1,990 บาท และกระเป๋าเดินทาง HUAWEI luggage มูลค่า 1,990 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเฉพาะของ HUAWEI Experience Store สาขา G Tower ที่ได้ขนขบวนเคสสมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋ๆ สำหรับ HUAWEI P30 และ P30 Pro มาลดราคาพิเศษถึง 50% พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวดแก็ดเจ็ตหรืออุปกรณ์เสริมอัจฉริยะที่ร่วมรายการ

ในขณะที่ HUAWEI Experience Store สาขา IT Mall Fortune จัดหนักแบบไม่น้อยหน้าด้วยส่วนลดสมาร์ทวอร์ช HUAWEI Watch GT ถึง 50% พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวดแก็ดเจ็ตหรืออุปกรณ์เสริมอัจฉริยะที่ร่วมรายการ

ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทดีไวซ์หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของหัวเว่ย อย่าพลาดมาสัมผัส และทดลองผลิตภัณฑ์จริงกับทั้งสองสาขาพร้อมรับฟังคำแนะนำจากเทรนเนอร์ของหัวเว่ย และเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายนนี้เท่านั้น