บอกต่อ! ฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อโรคได้แม้กระทั่งไวรัส โควิด-19 ในราคาดีสุดๆ !

กู๊ดดรีม | 22 มิ.ย. 2563 14:34:16 (อัพเดต 30 ก.ค. 2563 12:51:41)

2803

VIEWS กู๊ดดรีม

บอกต่อ! ฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อโรคได้แม้กระทั่งไวรัส โควิด-19 ในราคาดีสุดๆ !

Review: ฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรคคอปเปอร์พลัส ฆ่าได้ทั้งแบคทีเรียไวรัส และเชื้อรา
ในราคาดีสุดๆ!

เราอยู่ในยุคที่จะแตะจะสัมผัสอะไรแต่ละทีก็มีความระแวงกังวลไปหมด ไหนจะเชื้อโรคที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่สาธารณะ จนไม่กล้าออกไปไหนมาไหน จะเดินฉีดแอลกอฮอล์ใส่มือไปตลอดทั้งวันก็กลัวมือจะเปื่อยหมดซะก่อน วันนี้ไปเจอกับฟิล์มทองแดงฆ่าแบคทีเรียและเชื้อโรคมา เลยนำมาบอกต่อ เพราะเป็นของแปลกที่เรามักไม่ค่อยเห็นกันแต่มันสามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริง และมันยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ติดได้กลับทั้งโต๊ะกระจก ประตูกระจก ประตูอลูนิเนียมและพลาสติกต่างๆ โดยไม่เกิดปฏิกิริยาหรือกระแสไฟฟ้าแต่อย่างใด ซึ่งวันนี้เราได้ของมาลองใช้งานกันด้วย เพราะฉะนั้นจะมารีวิวการใช้งานให้เห็นภาพแบบชัดเจนกันไปเลย แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักเจ้าฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัสตัวนี้ให้มากขึ้นกันก่อนดีกว่า

ฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัส เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาได้เท่าทันกระแสในช่วงนี้พอดิบพอดี สรรพคุณของทองแดงนั้นตามผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่ามันสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ปัจจุบันจึงมีการนำทองแดงไปใช้เป็นเครื่องมือการแพทย์ และเครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือนมากมาย

หลักการฆ่าเชื้อโรคของฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัส โดยฟิล์มจะปล่อยประจุอิออนออกมา      ทำลายลิพิด เมมเบรน  (Lipid membrane) และช่วยหยุดการขยายพันธุ์ของเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคตายไปในที่สุด

แล้วฟิล์มทองแดงนั้นใช้ติดกับอะไรได้บ้าง

 • ปุ่มกดในลิฟท์
 • ด้ามจับประตู
 • ปุ่มกดที่ตู้ ATM
 • บานประตูกระจก
 • บริเวณเสา ราวและห่วงจับบนรถขนส่งสาธารณะ
 • ราวบันได
 • โต๊ะทำงาน โต๊ะนักเรียน โต๊ะอาหาร
 • ด้ามจับรถเข็นสินค้า

และใช้งานได้อีกมากมายตามที่ต้องการ ซึ่งฟิล์มของคอปเปอร์พลัส มีการผสมคอปเปอร์ลงไปในเนื้อฟิล์มด้วยซึ่งมันมีคุณสมบัติที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยาวนานแล้วยังความทำความสะอาดได้ง่าย ชื่อของคอปเปอร์พลัส จึงเป็นเสมือนการการันตีเรื่องการจัดการแบคทีเรียและให้ความรู้สึกที่มั่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องสัมผัสในพื้นที่สาธารณะ

โดยจะวางขายทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน

แบบแรกเป็นสติ๊กเกอร์ขนาด 40x120 ซม.สามารถแปะลงไปบนจุดที่ต้องการได้เลย แต่แนะนำว่าถ้าต้องไปใช้แปะบนพื้นที่ที่ต้องใช้งานหนักอย่างการจับประตูตู้แช่ที่ต้องมีการสัมผัสบ่อยๆ 

ราคา 550 บาท

แบบที่ 2 ขนาด 40x120 ซม.ไม่มีสติ๊กเกอร์ แต่การติดตั้งก็ไม่ได้ยากเพียงแค่ใช้เทปกาว 2 หน้าติดลงไปแล้วแปะฟิล์มตาม สามารถแปะได้ทั่วไปเช่นเดียวกัน

ราคา 450 บาท

และแบบที่ 3 ใช้เพื่อการติดตั้งประตูบานผลักต่างๆ ขนาด 20x30 ซม. โดยจะสกรีนเป็นรูปมือพร้อมคำว่าผลัก เป็นสัญลักษณ์เพื่อให้คนสัมผัสมือเข้ากับฟิล์มเพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วผลักเปิดประตูออก

แผ่นละ 160 บาท

มาเริ่มติดตั้งกัน

แผ่นที่ได้มาขนาดก็ไม่ใหญ่มากนะและก็บางกว่าที่คิดซะอีก สามารถตัดแบ่งหรือตัดตามรูปทรงเพื่อแปะตามที่ต่างๆ ได้เลยนะ การตัดก็สามารถตัดด้วยคัตเตอร์หรือกรรไกรธรรมดาที่แหละ

ตัวสติ๊กเกอร์ลอกออกง่าย เมื่อลอกออกมาก็จะเจอกับแผ่นที่บางกว่าเดิม ข้อดีของความบางคือมันสามารถติดได้แน่นและทนยิ่งขึ้น

ความเหนียวของสติ๊กเกอร์แน่นหนาดีเลยนะ แปะง่ายและติดได้แน่นมากๆ 

ส่วนรูปแบบที่สกรีนเป็นรูปมือ ใช้เป็นสัญลักษณ์แปะที่ประตูพร้อมคำว่าผลัก และตัวอักษรสีเขียวด้านบนคำว่า Safe Zone เพื่อให้ความมั่นใจว่าพื้นที่ตรงนี้สามารถสัมผัสได้อย่างปลอดภัย เหมาะกับร้านค้าหรือสำนักงานที่มีประตูกระจกที่ต้องเข้าออกโดยการดึงและผลัก 

นอกจากนี้ฟิล์มยังสามารถใช้แปะกับพื้นที่ที่หลากหลายมากๆ 

ข้อดีในการใช้งาน

 • ไม่นำไฟฟ้า
 • ทำความสะอาดง่ายแค่เพียงน้ำเปล่า
 • ติดตั้งได้หลากหลายพื้นผิว
 • ราคาถูก
 • ติดตั้งง่าย ทั้งแบบธรรมดาและมีสติ๊กเกอร์
 • ประหยัดค่าน้ำยาทำความสะอาด
 • ปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่มีสารตกค้าง

การสั่งซื้อ

สามารถเข้าไปที่ Facebook แฟนเพจและเว็บไซต์ได้โดยตรง

www.facebook.com/ฟิล์มทองแดงคอปเปอร์พลัส

https://copperplusfilm.com

ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ 02-1089888 ต่อ 202 , 203 หรือเบอร์โทร 062-2649614

นับว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ตอบโจทย์เรื่องการป้องกันไวรัส เชื้อโรคและแบคทีเรีย ในวันที่ผู้คนไม่กล้าแม้แต่จะจับเสาหรือราวบันไดสาธารณะ สิ่งนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในทุกสัมผัส และที่สำคัญราคาก็จัดว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับอายุการใช้งานและการดูแลรักษา อีกทั้งยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องของน้ำยาฆ่าเชื้อราคาแพงลงไปอีกด้วย ใครสนใจก็เข้าไปสั่งซื้อกันที่หน้าเพจหรือหน้าเว็บด้านบนได้เลย เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าแน่นอน