กักตัวอยู่บ้านก็กินชาบูได้! รวมร้านชาบูชื่อดังจัดส่งเดลิเวอรี่ พร้อมส่งถึงหน้าบ้านไม่ต้องไปถึงร้าน

กู๊ดดรีม | 7 เม.ย. 2563 21:01:12 (อัพเดต 8 เม.ย. 2563 14:25:15)

2937

VIEWS กู๊ดดรีม

กักตัวอยู่บ้านก็กินชาบูได้! รวมร้านชาบูชื่อดังจัดส่งเดลิเวอรี่ พร้อมส่งถึงหน้าบ้านไม่ต้องไปถึงร้าน

กักตัวอยู่บ้านก็กินชาบูได้! รวมร้านชาบูชื่อดังจัดส่งเดลิเวอรี่ พร้อมส่งถึงหน้าบ้านไม่ต้องไปถึงร้าน

ในช่วงของการกักตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ก็เปลี่ยนรูปแบบเป็นการขายเพื่อสั่งกลับบ้านหรือจัดส่งเดลิเวอรี่เท่านั้น ซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็อยากจะรู้ว่าในช่วงเวลาแบบนี้ ถ้าเราเกิดกระสับกระส่ายอยากจะกินชาบูขึ้นมา เราสามารถสั่งจากร้านดังร้านไหนได้บ้าง ที่มีบริการส่งถึงบ้านไม่ต้องออกไปเสี่ยง ในบทความนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว จะมีร้านโปรดของใครบ้าง ไปดูกัน

อิ่มจัง SHABU

ร้านชาบูเจ้าดังที่มีหม้อน้ำซุปมาให้ถึง 3 รสชาติ และเนื้อที่หลากหลายไม่ว่าจะสามชั้น สันคอ สันนอก สันใน เลือกได้ตามสั่ง ถ้าเลือกแล้วลายตาไม่รู้จะสั่งอะไร เขาก็มีเซ็ตจัดไว้ให้เลือกตามขนาดและจำนวนคนที่ต้องการ ใครสนใจก็เข้าไปดูในเพจด้านล่างได้เลยจ้า เขาจัดส่งกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ กักตัวอย่างไรก็กินชาบูได้

I am Shabu Delivery

 I am Shabu Delivery ขนเนื้อมาให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูและทะเล ให้บริการกันพร้อมเตาไฟฟ้าไปเลย มีสาขาให้เลือกหลากหลาย ใครอยู่ใกล้สาขาไหนกดสั่งเบอร์เดียว เจ้าหน้าที่เขาจัดการรับออเดอร์ให้ตามแต่ละพื้นที่ใกล้บ้าน ในราคาเริ่มต้นแค่ 389 บาทเท่านั้น

ร้านประจำ Delivery

สำหรับร้านประจำ Delivery เอาใจสายกินฝั่งนนทบุรีและกรุงเทพฯ ชั้นนอกเป็นหลัก ให้บริการพร้อมเตาไฟฟ้าจัดส่งถึงหน้าบ้านในพื้นที่ สาขานนทบุรี (อ.เมือง) สาขาบางใหญ่ สาขาปากเกร็ดสาขาบางบัวทอง สาขาเตาปูน สาขาตลาดไท สาขาเทพารักษ์ ใครอยู่ใกล้พื้นที่ใดก็โทรสั่งได้เลยเบอร์เดียว 

Penguin Eat Shabu

ร้านดังร้านโปรดของใครหลายคนกับ Penguin Delivery ถึงแม้หน้าร้านจะถูกปิดไปเพราะมาตรการป้องกัน COVID-19 แต่ทีมงานก็ยังคงขยันขันแข็งเสิร์ฟเมนูกันถึงหน้าบ้าน พร้อมโปรโมชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการสุ่มเมนูอาหาร หรือการร่วมโปรโมชั่นกับแอปส่งอาหารมากมายและดิลพิเศษอีกเพียบ ใครเป็นแฟนกวิ้น ก็เข้าไปเช็คสาขาการจัดส่งได้ที่หน้าเพจและแอปสั่งอาหาร LineMan เพื่อไม่พลาดของอร่อยในทุกๆ วัน

Homey SHABU

ชาบูเดลิเวอรี่สำหรับคนที่มีบ้านอยู่ช่วงแจ้งวัฒนะ และรามคำแหง นอกจากชาบูแล้ว เขาก็มีปิ้งย่างให้เลือกรับประทานด้วย แถมจัดโปรโมชั่นกันอย่างต่อเนื่อง มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อหมูและซีฟู้ด โทรสั่งเบอร์เดียวมาส่งถึงหน้าบ้าน 

ข้าน้อยขอชาบู บุฟเฟต์

อีกหนึ่งร้านดังที่ได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งให้บริการทั้งชาบู อาหารกล่องและพิซซ่า Narai Pizzeria กดสั่งออเดอร์ผ่านทางไลน์ ค่าบริการจัดส่งคิดตามระยะทาง ที่ถึงแม้จะไม่ได้เปิดหน้าร้านแต่ก็มีจัดโปรโมชั่นมาเอาใจแฟนชาบูกันเพียบ ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่หน้าเพจ ข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟต์ 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบางส่วนของร้านชาบูที่มีการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านในช่วงการระบาดของ COVID-19 ร้านไหนใกล้บ้านใครก็กดสั่งได้เลย กักตัวอยู่บ้านแต่เราจะยังไม่พลาดของอร่อย บริการส่งสะดวกสบายถึงหน้าบ้าน แถมโปรโมชั่นแต่ละร้านก็น่าสนใจมากมาย ใครมีร้านเด็ดร้านไหนแนะนำก็แชร์ต่อไว้ได้ เพื่อเป็นการช่วยโปรโมทร้านในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ด้วย ให้ร้านอาหารดีๆ ได้เสิร์ฟอาหารที่ถูกปากเราไปนานๆ