ข่าวดี!! เกมส์ Candy Crush สามารถเล่นได้ฟรีไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องมีหัวใจ จนถึง 5 เมษายน นี้!!

กู๊ดดรีม | 1 เม.ย. 2563 14:40:32

6688

VIEWS กู๊ดดรีม

ข่าวดี!! เกมส์ Candy Crush สามารถเล่นได้ฟรีไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องมีหัวใจ จนถึง 5 เมษายน นี้!!

ข่าวดี!! เกมส์ Candy Crush สามารถเล่นได้ฟรีไม่จำกัดเวลา
ไม่ต้องมีหัวใจ จนถึง 5 เมษายน นี้!!

เป็นอีกหนึ่งเกมส์จับคู่ยอดนิยมสำหรับ Candy Crush Saga เป็นรูปแบบเกมส์ที่จะต้องจับคู่ให้ครบ 3 ถึงจะแตกออกจากกัน ซึ่งรูปแบบเดิมจะมีการจำกัดการเล่นด้วยหัวใจ 5 ดวง ถ้าเล่นจนหมดไปแล้วก็ต้องรอเวลาให้เกมส์ปั๊มหัวใจให้เราขึ้นมาใหม่ รอเพื่อนส่งมาให้หรือใครที่ทนรอไม่ได้ก็จ่ายเงินซื้อหัวใจมาเล่นกันยาวๆ แต่ล่าสุดนักพัฒนาเกมส์ได้ออกมาประกาศว่าเปิดให้เล่นได้ฟรีแล้ว ไม่ต้องจ่ายเงิน ไม่ต้องรอหัวใจ

โดย Candy Crush Saga และเกมอื่น ๆ ในสัปดาห์นี้จะทำการลบตัวจับเวลาที่ให้ผู้เล่นรอหรือจ่ายเงินหากแพ้ในเกมส์ซึ่งจะต้องใช้หัวใจเพื่อต่อชีวิตเล่นเกมส์ต่อไปได้ โดยจะเปิดให้เล่นฟรีจนถึงวันที่ 5 เมษายน เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นพันธมิตรกับองค์การอนามัยโลกที่เรียกว่า #PlayApartTogether ซึ่งส่งเสริมการรับรู้เกี่ยวกับแนวทางด้านความปลอดภัยและการบิดเบือนทางสังคมในช่วงการระบาดของโรค Covid-19

นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตเกมอีกเจ็ดเกมฟรี Candy Crush Saga, Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Saga Jelly Saga, Candy Crush Friends Saga, ฟาร์มวีรบุรุษ Saga, Bubble Witch 3 Saga และ Saga Rescue Pet

 ใครทีมีเกมส์เหล่านี้อยู่บนเครื่องก็สามารถเปิดเล่นได้ฟรีไม่ต้องรอเวลา ตอนนี้เหลืออีกเพียง 5 เท่านั้น รีบเข้าไปกอบโกยอัปเลเวลกันโลด หรือใครที่เข้าไปแล้วยังมีตัวจับเวลาอยู่ก็ลองอัปเดทแอปสักครั้งเพื่อให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันก็น่าจะใช้งานได้แล้ว

Source: Theverge