หนุ่มห้าว!! ถ่ายคลิปเลียชักโครกเลียนแบบคลิปดังลง TikTok ล่าสุดติดเชื้อ Covid-19 แล้ว

กู๊ดดรีม | 26 มี.ค. 2563 10:58:28

1872

VIEWS กู๊ดดรีม

หนุ่มห้าว!! ถ่ายคลิปเลียชักโครกเลียนแบบคลิปดังลง TikTok ล่าสุดติดเชื้อ Covid-19 แล้ว

จากประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่นานนี้ เมื่อมีคลิปวีดีโอของสาวนักแสดงรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปตอนกำลังใช้ลิ้นเลียบริเวรขอบชักโครกบนเครื่องบินพร้อมข้อความว่า Corona Virus Challenge เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมอย่างรุนแรง ซึ่งพฤติกรรมของเธอถูกเลียนแบบโดย หนุ่ม Influencer อีกรายที่ได้ถ่ายคลิปวีดีโอของตัวเองเลียนแบบคลิปดัง โดยการเลียขอบชักโครกห้องน้ำสาธารณะ แต่เหมือนโชคจะไม่ดีเท่าไหร่นัก เมื่อล่าสุดหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกมาโพสว่าตนเองนั้นติดเชื้อไวรัส Covid-19

โดยคลิปด้านบนเป็นตัวอย่างพฤติกรรมของหนุ่ม Influencer ที่ได้ใช้ลิ้นเลียลงไปที่ขอบชักโครกห้องน้ำสาธารณะ ก่อนจะโพสคลิปดังกล่าวลงที่แอปพลิเคชั่น TikTok โดยทำเป็น Challenge เพื่อแชร์ให้คนทำตาม 

แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเท่าไหร่นัก เพราะหลังจากนั้นไม่นานหนุ่มเจ้าของคลิปคนเดิมก็ได้โพสคลิปวีดีโอของตัวเองในสภาพอ่อนแรงพร้อมแคปชั่นว่าผลการตรวจ Covid-19 ของเขาเป็นบวก แปลว่าติดเชื้อโดยสมบูรณ์แบบอย่างไม่น่าประหลาดใจ

ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อไวรัส Covid-19 แล้วทั้งสิ้นสี่แสนกว่าคนทั่วโลก ความน่ากังวลที่รองลงมาก็เห็นจะเป็นเรื่องทัศนคติของกลุ่มคนบางกลุ่มที่พยายามท้าทายเชื้อไวรัส และเลียนแบบคลิปกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีของหนุ่มห้าวรายนี้หวังว่าจะเป็นตัวอย่างให้หลายคนฉุกคิดขึ้นมาได้บ้าง การล้อเล่นกับกับเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก จุดจบอาจจะต้องแลกระหว่างชื่อเสียงกับชีวิต และผลของการกระทำก็อาจจะทำให้คนรอบตัว ครอบครัว ญาติพี่น้องเป็นอันตรายไปด้วย

Source: dailymail.co.uk