สยบความอับภายใต้หน้ากากกับ AusAir หน้ากากกรองฝุ่นและไวรัสที่ให้กลิ่นสดชื่นด้วยสมุนไพร

กู๊ดดรีม | 11 มี.ค. 2563 12:54:01

1233

VIEWS กู๊ดดรีม

สยบความอับภายใต้หน้ากากกับ AusAir หน้ากากกรองฝุ่นและไวรัส
ที่ให้กลิ่นสดชื่นด้วยสมุนไพร

ก้าวข้ามจากสังคมก้มหน้าเข้าสู่สังคมใส่หน้ากาก ในสภาวะที่อากาศภายนอกสามารถสร้างปัญหาให้เราได้อย่างมากมาย ไหนจะฝุ่น PM2.5 ที่ลอยคละคลุ้งไม่จบสิ้น ไหนจะไวรัสที่กำลังระบาดอย่างหนักหน่วง อุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดตัวไว้เลยก็คือหน้ากากอนามัยที่สามารถกันได้ทั้งฝุ่นละอองและไวรัส ยิ่งในช่วงนี้หน้ากากอนามัยกลายเป็นของขาดตลาด การมีหน้ากากที่สามารถใช้ซ้ำได้จึงเป็นสิ่งที่ยิ่งควรจะมี

เราได้เห็นหน้ากากกรองฝุ่นถูกผลิตขึ้นมากมายจนกลายเป็นเรื่องไม่น่าแปลกใจ แต่หน้ากากกรองฝุ่นที่เรานำมาบอกเล่าให้ทุกคนในวันนี้ เป็นหน้ากากที่ทำได้มากกว่าแค่กรองอากาศ แต่ยังตอบโจทย์ปัญหาการใช้งานที่สร้างความหงุดหงิดใจในเรื่องของความอับชื้นภายใต้หน้ากากได้อย่างดีกับ AusAir มันคืออะไร ดีอย่างไร ลงไปดูกัน

ตัวกรองผ่านการทดสอบโดยสามารถกรองไวรัสที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 - 0.5 ไมครอน และแน่นอนว่ากรอง PM 2.5 ได้การทดสอบเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่ามีการสกัดกั้นไวรัสในอากาศมากกว่า 97% ป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อและปกป้องใบหน้าเราด้วยระบบกรองอากาศที่ยอดเยี่ยม เพราะเป็นวาล์วที่บางที่สุดในโลก ออกแบบมาเพื่อการหายใจออกสูงสุดและป้องกันการสะสมของอากาศร้อน

มีอายุการใช้งานยาวนานและคงรูปไว้นานกว่า 100 ครั้ง การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พอดีกับใบหน้าไร้รอยต่อซึ่งให้การป้องกันอย่างเต็มที่อากาศไม่สามารถผ่านเข้าไปข้างในจากด้านข้างได้

คุณสมบัติ

1. ชั้นในให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

2. ชั้นสองของไมโครฟิล์มกรองมลพิษ PM2.5, ไวรัส, ควันและละอองเกสรดอกไม้

3. เทคโนโลยีการกรองนาโนเพื่อกำจัดอนุภาค PM2.5 ที่ละเอียดเป็นพิเศษ

4. คาร์บอนเพื่อการกรองก๊าซไฮโดรคาร์บอนและป้องกันกลิ่น

5. การป้องกันชั้นนอกที่ทนทานเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและอนุภาคขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นบนชั้นกรอง

6. ผิวนอกล้างทำความสะอาดได้สามารถกรองอนุภาค PM.1

นอกจากนี้อีกความน่าสนใจก็คือช่วงตัวกรองฝังพืชที่มาจากฟาร์มออสเตรเลียซึ่งมีกลิ่นหอมของพืชและประโยชน์ทางพฤกษศาสตร์อื่น ๆ

โดยตัวกรองแต่ละตัวควบคุมคุณสมบัติที่พัฒนาตามธรรมชาติของพฤกษศาสตร์ โดยเราสามารถเลือกตัวกรอง O2Plus ที่เหมาะกับความต้องการตามกลิ่นที่ชื่นชอบ หรือผู้ที่ต้องการสูดอากาศบริสุทธิ์ก็มีแผ่นกรองเปล่าเช่นกัน

และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและสุขอนามัยที่ดี ตัวกรองมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 100 ชั่วโมงหรือระหว่าง 2-4 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ฟิลเตอร์นั้นสามารถใช้แทนกันได้กับหน้ากากที่ล้างทำความสะอาดได้

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับหน้ากากตัวนี้ได้ที่ Indigogo ทั้งข้อมูลสินค้าและราคาต่างๆ ถือว่าเป็นหน้ากากอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ และสยบทุกปัญหาที่เราเจอในหน้ากากได้อย่างตรงจุด เพื่อการใช้งานหน้ากากอนามัยอย่างสบายใจและสบายตัว