Preview: Encore (อังกอร์) หูฟังจากแรงบันดาลใจพี่ตูน อาทิวราห์ เสียงดี น้ำหนักเบา เริ่มต้น 1,690 บาท!!

กู๊ดดรีม | 19 ม.ค. 2563 21:17:15

18691

VIEWS กู๊ดดรีม

Preview: Encore (อังกอร์) หูฟังจากแรงบันดาลใจพี่ตูน อาทิวราห์ เสียงดี น้ำหนักเบา เริ่มต้น 1,690 บาท!!

Preview: Encore (อังกอร์) หูฟังจากแรงบันดาลใจพี่ตูน อาทิวราห์ เสียงดี น้ำหนักเบา
เริ่มต้น 1,690 บาท!!

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TechXcite ทุกคนค่า วันนี้ กู๊ดดรีม มีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวหูฟัง Encore หรือเรียกเป็นภาษาไทยง่ายๆ ว่าอังกอร์ ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ วันนี้กลางลานอัฒจรรย์สยามสแควร์วัน ซึ่งความพิเศษของของมันอยู่ตรงที่ หูฟังชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพี่ตูน เรียกได้ว่าพี่ตูนใช้เองเทสเองและร่วมสร้างจนเกิดเป็น Encore ที่ได้รับความสนใจจากทั้งแฟนๆ และคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงด้วยอุปกรณ์ดีๆ แถมราคาก็ยังดีอีกด้วย

โดยในวันนี้เปิดตัวหูฟัง Encore ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ประกอบด้วย

รุ่น Rising เป็น Ear Monitor แบบมีสาย จูนเสียงให้มีความเป็นธรรมชาติ เข้าถึงรายละเอียดระดับสูงด้วย Balance Amature มากถึง 5 ไดร์เวอร์เพื่อคุมแต่ละย่านความถี่ (1L+1M+3H) เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านเสียง แถมเป็นรุ่นที่เหล่าศิลปินใช้งานกันจริงๆ ราคา 6,990 บาท

รุ่น Dawn หูฟังแบบ In Ear ขนาดกะทัดรัดมีสาย​ ให้เสียงสูงคมชัดมีเบสที่สมดุลสามารถตัดเสียงรบกวนได้ทุกรูปแบบ 

มีปุ่มคอนโทรลมาให้เพื่อการรับสาย เพิ่ม-ลดเสียง Play-Stop เพลง สัมผัสสากนิดๆ ถนัดมือ

มีทั้งหมด 3 สีให้เลือก สีขาว สีดำ และสีเขียว ราคา 1,690 บาท มาพร้อมกับรุ่น Dawn Limited ดีไซน์​โปร่งแสง ปั๊มนัมเบอร์ไว้ด้วย เป็นรุ่นพิเศษที่มีเพียง 3000 ชิ้นเท่านั้น ราคา 1,990 บาทรุ่น Passion เป็นหูฟังแบบ True Wireless Bluetooth ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา อัตรา​การดีเลย์ต่ำ เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อการออกกำลังกาย เอ้า! วิ่งๆๆ วิ่งแบบพี่ตูนใน ราคา 2,490 บาท

ใครสนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ 24 Shop​ping หน้าเคาน์เตอร์​ร้าน 7-11 ทุกสาขา หรือพรีออเดอร์​ที่ Shopee ได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ม.ค. ถึง 10 ก.พ.63 แต่ถ้าอยากไปสัมผัส ทดลองใช้งานก็ไปกันได้ที่ร้านมั่นคงทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 63 เป็น​ต้นไป

โดยช่วงนี้มีโปรพิเศษ ซื้อรุ่นไหนก็ได้รับไปเลยบัตร Exclusive Concert คอนเสิร์ตที่หนาวที่สุดของบอดี้สแลม "Freeze Your Feel Concert With BodySlam" โดยแลกบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ All Ticket เคาท์เตอร์ 7-11 ทุกสาขาจำนวนจำกัดแค่ 2500 ที่เท่านั้น