มาออกแบบเคสและของใช้อื่นๆ สไตล์ Line กัน น่ารักแถมส่งฟรีอีกด้วย!!

กู๊ดดรีม | 7 ม.ค. 2563 17:48:48

2969

VIEWS กู๊ดดรีม

มาออกแบบเคสและของใช้อื่นๆ สไตล์ Line กัน น่ารักแถมส่งฟรีอีกด้วย!!

มาออกแบบเคสและของใช้อื่นๆ สไตล์ Line กัน น่ารักแถมส่งฟรีอีกด้วย!!

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน กู๊ดดรีม TechXcite วันนี้ดรีมมาแชร์พื้นที่ไอเดีย สำหรับใครที่อยากจะออกแบบเคสโทรศัพท์ เคสหูฟัง ออกแบบลายกระเป๋า ถุงผ้าหรือเสื้อไว้ใส่เก๋ๆ ตอนนี้ Line เขาเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปสร้างผลงานของตัวเอง สไตล์ Line สไตล์เรา ซึ่งมีสติ๊กเกอร์น้องๆ ในไลน์อย่าง Brown Cony Sally และผองเพื่อนมาให้ทุกคนได้เลือกใช้ไปใส่ในผลงานของตัวเองตามลิงค์นี้เลย https://creator.linefriends.com/en/bnf

เข้ามาหน้าแรกก็จะเจอหน้าตาแบบนี้ ให้เราเลื่อนลงไปด้านล่างนิดนึงแล้วไปออกแบบเคสของเรากันได้เลย 

พอเข้าไปแล้วก็จะมีให้เราเลือกว่าต้องการจะออกแบบอะไร มีทั้งเคสโทรศัพท์เคส AirPod เสื้อยืด เสื้อแขนยาว ไปจนกระเป๋าผ้า

สำหรับรุ่นสมาร์ทโฟนที่รองรับจะมี iPhine Samsung และ LG ส่วนรุ่นอื่นๆ ต้องรอติดตามว่าจะมีการอัปเดทเพิ่มขึ้นรึเปล่านะ ส่วนเคสหูฟังตอนนี้ก็ยังมีแค่ AirPod หูฟังสำหรับ iPhone

ในหน้าของการออกแบบจะมีเครื่องมือให้ใช้งานมากมาย ลำดับแรกเราเลือกสีของเคสที่เราต้องการก่อน ส่วนราคาก็แปะชัดเจนด้านมุมขวา จากนั้นก็ลุยกันต่อเลย

สำหรับสติ๊กเกอร์ก็มีให้เลือกใช้งานได้เยอะดี มีแบ่งเป็นโหมดๆ ตามความชอบซึ่งก็ขนมาครบทั้งบราวน์และผองเพื่อน น่ารักทุกตัวจนไม่รู้จะเลือกตัวไหนไปใส่ดี

เมื่อเสร็จก็กดสั่งซื้อโลดดด ใช้งานง่ายมากแถมเขาส่งให้ฟรีอีกด้วย ใครสนใจออกแบบสั่งซื้อไว้เป็นของขวัญ หรือใช้งานแบบไม่เหมือนใคร มีลายน่ารักๆ ให้เลือกเยอะ ก็สามารถเข้าไปออกแบบตามไอเดียของแต่ละคนได้ที่นี่เลย https://creator.linefriends.com/en/bnf