สำเร็จ! หนุ่มเล่น Ring Fit Adventure เครื่องเล่นเกมส์ออกกำลัง ผ่านไป 30 วัน หุ่นเฟิร์ม!!!

กู๊ดดรีม | 6 ม.ค. 2563 17:04:43

3694

VIEWS กู๊ดดรีม

สำเร็จ! หนุ่มเล่น Fit ring Adventure เครื่องเล่นเกมส์ออกกำลัง
ผ่านไป 30 วัน หุ่นเฟิร์ม!!!

ช่องทางทองมาแล้วจ้า สำหรับใครที่มีแผนจะลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องทรมานร่างกาย แถมสนุกสนานอีกต่างหาก สามารถเอาไว้เป็นอีกหนึ่งข้ออ้างเพื่อการซื้อของเล่นเข้าบ้านที่แฟนจะต้องอนุมัติ กับ Fit ring Adventure เครื่องเล่นจาก Nintendo Switch ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในตอนนี้ ซึ่งดูแล้วผลลัพท์จะออกมาดีเกินคาด เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยภาพหุ่นก่อนและหลังการเล่นเกมส์ Fit ring Adventure ที่เห็นแล้วต้องอึ้งเพราะพ่อหนุ่มรายนี้ผอมเพียว หุ่นดีเป๊ะขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ทั้งๆ ที่เล่นเกมส์ไปได้แค่ 30 วันเท่านั้น

ซึ่งเรื่องราวนี้ได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Migui Minaj ที่ได้ออกพาโพสต์เนื้อหาว่า ในเวลาแค่ 30 วัน กับการผจญภัยไปกับ Fit Ring Adventure วันละ 25 นาที ผลที่ได้ออกมามีประสิทธิภาพมากๆ ซึ่งหลังจากเรื่องราวนี้ได้รับการเผยแพร่ ก็ถูกพูดถึงผู้คนพากันแชร์อย่างล้นหลาม ส่วนหนึ่งไว้เป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักว่าไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งยอมรับในประสิทธิภาพของเกมส์ Fit Ring Adventure ที่ประสบผลสำเร็จเกินคาด

เอาเป็นว่าใครสนใจเกมส์ตัวนี้ก็ไปหาซื้อมาเล่นกันได้ ราคาประมาณ 3,790 บาท ส่วนใครที่อยากรู้จักเกมส์ตัวนี้เพิ่มก็ลองมาดูวีดีโอด้านล่างกันเลย

Source: Facebook