หลุดราคา และวันเปิดตัว AirPods Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple มี noise-canceling

MheeYokLoh | 20 ต.ค. 2562 08:48:19

2422

VIEWS MheeYokLoh

หลุดราคา และวันเปิดตัว AirPods Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple มี noise-canceling

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับ Apple AirPods Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ Apple ที่จะมาพร้อมกับระบบ noise-canceling ซึ่งพบข้อมูลหลุดมาจากระบบปฏิบัติการตัวทดสอบ iOS 13.2 beta

ล่าสุดมีข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศจีน China Economic Daily เปิดเผยช่วงเวลาวันวางจำหน่ายหูฟังเวอร์ชั่น Pro ตัวนี้ พร้อมกับราคาคร่าวๆ ออกมาด้วยครับ โดยแหล่งข่าวระบุว่า Apple AirPods Pro จะเปิดตัวในช่วง Holiday Season หรือในช่วงปลายปีนี้นั่นเอง โดยจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ $250 หรือประมาณ 7,600 บาท

โดยหูฟัง AirPods รุ่นปัจจุบันก็จะยังคงวางขายต่อไปครับ ส่วนรุ่น Apple AirPods Pro จะวางขายในแบบรุ่นพรีเมี่ยม ด้วยฟีเจอร์ที่มากกว่ารุ่นหลักนั่นเอง (ราคาก็พรีเมี่ยมด้วยเช่นกัน)

นอกจากนี้ ยังมีภาพหลุดของ Apple AirPods Pro ที่หลุดออกมา เผยให้เห็นดีไซน์ของหูฟังรุ่นนี้ที่แตกต่างออกไปจากตัว AirPods รุ่นปัจจุบัน คือมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น รวมถึงเคสชาร์จก็ดูจะมีขนาดกว้างกว่ารุ่นปัจจุบัน

ซึ่งงานเปิดตัวของรุ่นใหม่นี้ คาดว่าจะไม่ได้จัดงานเปิดตัวใหญ่โตเหมือนเวลาเปิดตัวไอโฟนครับ ซึ่งน่าจะเป็นการส่งข่าว press release เหมือนกับตอนที่เปิดตัว AirPods 2 นั่นล่ะครับ

source: gsmarena