อย่างเท่ !! มาอีกแล้วเคสลายพิเศษ Marvel Smart Covers สำหรับ Galaxy Note 10 Series ของแท้จาก Samsung !

ทีมงานTechXcite | 19 ส.ค. 2562 12:18:36

2831

VIEWS ทีมงานTechXcite

อย่างเท่ !! มาอีกแล้วเคสลายพิเศษ Marvel Smart Covers สำหรับ
Galaxy Note 10 Series ของแท้จาก Samsung !

เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ได้รับความนิยมมากจากกระแสหนัง Avengers Endgame ทำให้ทางค่ายสมาร์ทโฟนต่างก็ร่วมมือกับทาง Marvel ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์จีนอย่าง Xiaomi ที่ได้ทำลายพิเศษ Redmi Note 7: Avengers Endgame ออกมาในประเทศจีน หรือจะเป็น Mi SmartBrand 4 Avengers Edition และแบรนด์อย่าง OPPO เอง ก็ได้ปล่อย F11 Pro ในรุ่น Avengers Edition ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแบรนด์ที่ได้ร่วมจับมือกับทาง Marvel เพื่อทำสมาร์ทโฟนลายพิเศษนี้ออกมาด้วยเช่นกัน

 

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำเคสลายพิเศษ Marvel Smart Covers สำหรับในรุ่น Galaxy S10 ที่มาพร้อมลวดลายซุปเปอร์ฮีโร่ให้ได้เลือกกันไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Spider-Man หรือแม้กระทั่งลาย Marvel Avengers ก็มา และแน่นอนว่าในตอนนี้ก็ถึงช่วงของ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากทางค่ายอย่าง Galaxy Note 10 Series ก็ไม่พลาดที่จะมาพร้อมกับเคสลายพิเศษ Marvel Smart Covers ที่มาพร้อมลวดลายใหม่สุดเท่ และสวยงามไม่แพ้กับรุ่นก่อนหน้าเลย

 

Evan Blass (@evleaks) นักปล่อยข่าวลือที่ผู้มีชื่อเสียงได้แชร์ภาพของ Galaxy Friends Marvel smart covers สำหรับ Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ โดยตัวเคสจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 ลาย คือ  Iron Man, Captain America, Spider-Man และ Deadpool ลิขสิทธิ์เฉพาะเท่านั้น และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับธีมลายเฉพาะซึ่งจากในแหล่งข่าวได้กล่าวไว้ว่า ตัวธีมจะถูกดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติเมื่อทำการใส่เครื่องเข้าไปกับตัวเคส ก็จะกลายเป็นลายพิเศษนั้นๆตามเคสที่เราใส่

 

ในตอนนี้เคสยังไม่มีวางจำหน่าย แต่คาดว่าราคาน่าจะใกล้เคียงกับเคสรุ่นก่อนหน้าอย่าง Galaxy S10 ที่เปิดขายในราคา 1290 บาท ซึ่งถ้าหากใครที่สนใจก็อดใจรอกันได้เลย เชื่อว่าอีกไม่นานนี้ทาง Samsung น่าจะนำเข้ามาขายในไทยอย่างเป็นทางการแน่นอน หรือถ้าหากใครที่มีเจ้า Galaxy S10 อยู่แล้ว อยากจะได้เคสและธีมลายพิเศษ ก็สามารถไปหาซื้อมาครอบครองกันได้แล้วตามช้อปซัมซุงทั่วไปเลยจ้า :D

ที่มา: Gizmochina