เปิดตัว! หนังสยองขวัญเรื่องแรกของมาร์เวลใน “Doctor Strange in The Multiverse of Madness”

ทีมงานTechXcite | 22 ก.ค. 2562 14:19:33

4816

VIEWS ทีมงานTechXcite

เปิดตัว! หนังสยองขวัญเรื่องแรกของมาร์เวลใน
“Doctor Strange in The Multiverse of Madness”

 

ในงาน San Diego Comic Con 2019 ที่ผ่านมา ทาง Marvel Studios ได้ประกาศเปิดตัวหนังอย่างเป็นทางการแล้วกับ MCU (Marvel Cinematic Universe) ใน Phase ที่ 4 โดยจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ในช่วงปี 2020 ไปจนถึงปี 2021 และแน่นอนว่าภายในงานยังได้พูดถึงรายละเอียดของหนังที่จะเข้าฉายอีกด้วย วันนี้ทางทีมงาน TechXcite จึงขอมาพูดถึงหนังภาคต่อของจอมเวทย์มหากาฬอย่าง Doctor Strange ที่มาในชื่อ Multiverse of Madness

 

หลังจากที่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว Benedict Cumberbatch (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ได้กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ Dr.Stephen Strange พร้อมทั้งยังได้มีการเปิดเผยถึงแก่นของหนังว่าเนื้อเรื่องในภาคนี้จะมีแนวสยองขวัญ นอกจากนี้ยังได้ Elizabeth Olsen (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มารับบท Scarlet Witch และจะปรากฏตัวในหนังภาคนี้อีกด้วย

 

ด้าน Scott Derrickson (สก็อตต์ เดอร์ริคสัน) ผู้กำกับได้กล่าวว่า “ตัวหนังจะลงลึกไปเรื่องราวที่เป็น กอธิค และสยองขวัญสั่นประสาท โดยเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของ MCU” แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยถึงเนื้อเรื่องใดๆ แต่คาดว่าอาจจะมีการนำบางส่วนที่เกี่ยวกับ Nightmare ตัวละครที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Doctor Strange มาร่วมในภาคนี้ด้วย

 

ส่วน Elizabeth Olsen นอกจากการรับบทสมทบใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness แล้ว เธอยังรับบทนำในซีรีส์ภาคแยกอย่าง Wanda Vision ทางช่อง Disney+ ให้เราได้รับชมกันอีกด้วย
นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากที่ Marvel จะทำเป็นหนังแนวสยองขวัญ พลิกรูปแบบทั้งหมดของ Marvel ที่เคยมีมา แต่จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น แฟนๆหมอแปลกและ MCU อดใจรอชมกันได้เลย  7 May 2021 นี้มาแน่นอน

 

ที่มา: Cinema Blend, Movies&Marnia