อำลาเป็นครั้งสุดท้าย.. Ghost Recon :Windland กับโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า “Mercenaries”

TeamXcite | 18 ก.ค. 2562 12:02:34 (อัพเดต 18 ก.ค. 2562 17:03:15)

1250

VIEWS TeamXcite

อำลาเป็นครั้งสุดท้าย.. Ghost Recon :Windland กับโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า “Mercenaries”

อำลาเป็นครั้งสุดท้าย.. Ghost Recon :Wildland กับโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า “Mercenaries”

 

จากที่ได้เห็นการเปิดตัวภาคใหม่แล้วสำหรับ Ghost Recon: Breakout กันไปแล้ว เพื่อเป็นการต้อนรับภาคใหม่อย่างเป็นทางการ Ubisoft จึงได้มีการอัพเดตเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับ Ghost Recon: Wildlands กับโหมดการเล่นใหม่ที่มีชื่อว่า "Mercenaries"

สำหรับโหมด Mercenaries ใน Ghost Recon: Wildlands ก็คือโหมด PvE แบบ Free For All สำหรับผู้เล่น 8 คน ซึ่งเป้าหมายของโหมดนี้ก็คือการแข่งขันกันเพื่อไปให้ถึงจุดที่มีเฮลิคอปเตอร์มารับให้ได้ก่อนเป็นคนแรก ซึ่งจะไม่มีการบอกว่าจุดส่งสัญญาณแต่ละที่อยู่ตรงไหนของแผนที่ ซึ่งผู้เล่นต้องเป็นคนหากันเอง

โดยในช่วงเริ่มต้นเกมนั้นจะไม่มีการใช้อาวุธมาให้ รวมทั้งเกราะและไอเทมต่างๆ ผู้เล่นจะต้องไปหามาด้วยตัวเองเมื่อกับโหมด Battle Royale ทั่วไป ซึ่งหน้าที่ของผู้เล่นก็คือต้องไปเปิดตัวส่งสัญญาณวิทยุให้ครบทั้งสามจุด และเมื่อครบแล้วจุดรับส่งก็ปรากฏขึ้นให้ทุกคนในเกมเห็น และต้องแข่งกันว่าใครจะไปถึงจุดรับส่งก่อนกัน โดยผู้ชนะจะได้รับของรางวัลพิเศษเป็น Lone Wolf Costume ไปครอง

โหมด Mercenaries จะเปิดให้เล่นในวันที่ 18 ก.ค. นี้หรือก็คือวันนี้นี่เอง สำหรับใครที่อดใจรอเล่นภาคใหม่ไม่ไหว ก็สามารถมาเล่นโหมดนี้รอแก้เบื่อกันไปก่อนได้เลย

 

ที่มา : Vg247