แฟนๆเทพเจ้าสายฟ้าเตรียมเฮ ! Thor 4 มาแน่ พร้อมยืนยัน Taika Waititi จะกลับกำกับอีก !!

ทีมงานTechXcite | 17 ก.ค. 2562 12:46:50

2332

VIEWS ทีมงานTechXcite

แฟนๆเทพเจ้าสายฟ้าเตรียมเฮ ! Thor 4 มาแน่ พร้อมยืนยัน Taika Waititi จะกลับกำกับอีก !!

 แฟนๆเทพเจ้าสายฟ้าเตรียมเฮ ! Thor 4 มาแน่ พร้อมยืนยัน Taika Waititi
จะกลับกำกับอีก !!

หลังจากเผด็จศึกมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนจ้องจับตามองอย่าง Avengers: Endgame ลงได้นั้น ทางนักแสดงรุ่นแรกๆเองก็ได้หมดสัญญากับทาง MCU ไปตามๆกัน แน่นอนว่ารวมไปถึง Chris Hemsworth ผู้ที่รับบทเป็น Thor หรือเทพเจ้าสายฟ้าที่เรารู้จักกันนั่นเอง

แต่เดี๋ยวก่อน ดูเหมือนว่า Avengers: Endgame อาจจะยังไม่ใช่จุดจบของ Thor เมื่อ Taika Waititi ผู้กำกับหนังชื่อดังที่เคยฝากผลงานไว้กับทาง Marvel อย่าง Thor: Ragnarok ได้เซ็นสัญญาตกลงกับทางค่าย ในการกลับมาเขียนบทและกำกับ Thor เทพเจ้าสายฟ้า ในภาคที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้เอง Marvel มีแผนทำโปรเจ็คหนัง Akira หนังที่จะถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น โดยได้วางตัว Taika Waititi มาเป็นผู้กำกับ แต่คงต้องหยุดพักโปรเจ็คนี้ไว้ก่อน เพื่อให้เทพเจ้าสายฟ้าได้กลับมาอีกครั้ง

หากสังเกตว่า หนังเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ของ MCU ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละตัวละครนั้น ส่วนมากจะมีด้วยกัน 3 ภาค ไม่ว่าจะเป็น Iron Man หรือ Captain America แต่กับ Thor นั้นถือได้ว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนแรกที่จะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองมากกว่า 3 ภาค และคาดว่า Chris Hemsworth จะกลับมารับบทเทพเจ้าสายฟ้าอีกครั้ง

หลังจบจาก Avengers: Endgame, Thor ได้เลือกเดินทางไปกับกลุ่ม Guardian of The Galaxy ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นการปรากฏตัวของเทพเจ้าสายฟ้า และเรื่องราวที่อาจจะเชื่อมโยงไปยัง Thor เทพเจ้าสายฟ้า 4 ก็อาจจะเป็นได้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีกำหนดการที่แน่ชัดใดๆ แต่ก็มีการยืนยันที่แน่ชัดแล้วว่าจะมีการกลับมาเขียนบท Thor 4 อย่างแน่นอน แฟนๆเทพเจ้าถังเบียร์ เอ้ยยย !! เทพเจ้าสายฟ้า รอลุ้นกันได้เลย :D

 

ที่มา : We Got This Covered, Dark Horizons, Polygon