มันต้องอย่างนี้ ! OnePlus 7 Pro จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ที่ดีที่สุดพร้อมรองรับ HDR10+ กับเขาด้วย !!

เฮียแม็พ | 11 พ.ค. 2562 09:57:25

1176

VIEWS เฮียแม็พ

มันต้องอย่างนี้ ! OnePlus 7 Pro จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ที่ดีที่สุด
พร้อมรองรับ HDR10+ กับเขาด้วย !!

ใกล้ถึงช่วงเปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ OnePlus อย่าง OnePlus 7 Series ที่จะจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นในวันที่ 14 พ.ค.นี้ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ซึ่งสเปคส่วนใหญ่รวมถึงหน้าตาดีไซน์คร่าว ๆ ก็เรียกว่าหลุดออกมาเกือบครบแล้วแหละ ที่น่าสนใจก็คือรอบนี้ดูเหมือน OnePlus จะใส่ฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่น ๆ เข้ามานอกจากการอัดสเปคแรง ๆ ให้คนได้ว้าว โดยเฉพาะเรื่องหน้าจอที่ดูจะจัดเต็มขึ้นอย่างมาก

ตามข่าวลือก่อนหน้านี้รวมถึงที่ทาง OnePlus โปรโมทเองมีการพูดถึงว่า OnePlus 7 Pro เรือธงรุ่นใหม่ของเขานี้จะมีหน้าจอ OLED ที่รองรับการแสดงผลแบบ HDR10+ ด้วยนะ ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ที่มีการใส่เทคโนโลยีดังกล่าวนี้มา (รุ่นแรกคือ Galaxy S10)แถมตามข่าวลือบางสำนักยังมีพูดถึงตัว Refresh Rate หน้าจอที่คาดว่ารอบนี้อาจจะจัดมาให้แบบ 90Hz เลยด้วย คงจะดูสมูทขึ้นเยอะเลย !

นอกจากนี้ทาง DisplayMate เว็บไซต์ที่มีการทดสอบเรื่องหน้าจอชื่อดัง ก็ได้ออกมาทวีตพูดถึงเรื่องหน้าจอของ OnePlus 7 Pro หลังจากได้ทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตัวหน้าจอ OLED ของ OnePlus 7 Pro นี้ได้คะแนนสูงสุดระดับ A+ กันเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดเต็ม ๆ จะออกมาได้สมบูรณ์แบบแค่ไหน อันนี้คงต้องรอติดตามในวันเปิดตัวอีกทีล่ะครับ แต่เชื่อว่ารอบนี้ OnePlus จัดเต็มมาไม่น้อยหน้าคู่แข่งแหง ๆ :D

 

ที่มา : OnePlus, DisplayMate