หลุด!! Detective Pikachu เต็มเรื่อง ความยาวกว่า 1 ชั่วโมง 40 นาที!!

กู๊ดดรีม | 8 พ.ค. 2562 22:31:08

5065

VIEWS กู๊ดดรีม

หลุด!! Detective Pikachu เต็มเรื่อง ความยาวกว่า 1 ชั่วโมง 40 นาที!!

ทำเอาตกอกตกใจกันเป็นแถบเมื่อมีช่อง YouTube ลึกลับเผยแพร่คลิปวีดีโอที่ชื่อว่า Inspector Pikachu ซึ่งมีไตเติ้ลของ Warner Bros. Picture พร้อม Intro เปิดตัวและความยาววีดีโอกว่า 1 ชั่วโมง 42 นาที ภาพชัดแจ๋วขึ้นลายน้ำ R. Reynolds. ซึ่งดึงให้ผู้คนเชื่อว่านี่คือภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดัง Detective Pikachu ที่ทั่วโลกต่างรอคอย!  

จวบจนนาทีที่ 1.09 นาที ก็เกิดการหักหลังกันซึ่งๆหน้าเมื่อ จู่ๆ ภาพก็ถูกตัดไปเป็นมาสคอร์ต Pikachu พระเอกตัวน้อยของเรากำลังเต้นรำอย่างสนุกสนาน ด้วยท่าทางทะเล้นยาวนานไปจนจบคลิป 1 ชั่วโมง 42 นาที สร้างความคับแค้นขุ่นเคืองเมื่อรู้ตัวว่าถูกต้มเข้าให้อย่างจัง แต่จะว่าไป ดูน้องเต้นก็เพลินดีนะ อ่ะ...ให้อภัยก็ได้ 555

  

สำหรับวีดีโอตัวนี้นับว่าเป็นแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยมีคนหลงเชื่อกดเข้าไปดูมากมาย เพราะเชื่อว่านี่คือภาพยนตร์ที่หลุดออกมาจริงๆ เป็นการสร้างกระแสที่ร้ายกาจน่าตีจริงๆ แต่จะว่าไปแค่ได้ดูตัวอย่างตอนต้นไปแค่นิดเดียวก็รู้สึกอยากดูทั้งเรื่องแล้ว ด้วยแสงสี ความคมชัด และการลำดับภาพ คงต้องยอมเป็นเหยื่อการตลาดแล้วเสียเงินเข้าไปดูจริงๆซะแล้ว  

สำหรับใครที่เผลอเปิดเข้าไปก็อย่าเพิ่งหัวเสียกันล่ะ ดูน้องเต้นก็น่ารักดีนะ แถมกระตุ้นให้อยากไปดูแบบเต็มเรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์แล้ว ใครหงุดหงิดก็ดับความร้อนด้วยการซื้อตั๋วเข้าไปดูให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แล้วไปเจอกันในโรงจ้า  

Source: YouTube/Inspector Pikachu

Youtube Warner Bros. Picture