ผู้กับกำกับ Avengers เผยสปอยล์อีกมุมของโลกิ กับความจริงที่แฟนคลับต้องกรีดร้อง! (มีสปอยล์ End Game)

กู๊ดดรีม | 8 พ.ค. 2562 11:04:32

10203

VIEWS กู๊ดดรีม

ผู้กับกำกับ Avengers เผยสปอยล์อีกมุมของโลกิ กับความจริงที่แฟนคลับต้องกรีดร้อง!
(มีสปอยล์ En
d Game)

หากแฟนๆที่ติดตาม Avengers มาอย่างต่อเนื่องในทุก ๆภาค จะไม่พลาดฉากที่โลกิถูกสังหารด้วยเงื้อมมือของธานอสในช่วงต้นของ Avengers Infinity War ถึงแม้จะเริ่มต้นจากการเป็นวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ แต่ก็สามารถกลับใจและกลายเป็นหนึ่งในทีมของฝั่งฮีโร่ ซึ่งโลกิก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีแฟนๆชื่นชอบ และคลั่งไคล้ไปทั่วโลก การสูญเสียในครั้งนี้จึงเป็นการสูญเสียที่สร้างความสะเทือนใจให้แฟนๆที่ชื่นชอบโลกิอยู่มากทีเดียว 

แต่ก็มีหลายคนที่ยังค้างคาใจถึงการจากไปครั้งนี้ของโลกิ ว่าเขาได้ตายไปแล้วจริงหรือไม่? ซึ่งหากใครที่รับชม Avengers Endgame ไปแล้วก็จะเห็นการปรากฎตัวของโลกิ ซึ่งเป็นโลกิ ในปี 2012 ซึ่งการยืนยันจากเนื้อเรื่องและผู้กำกับได้บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตจะไม่ส่งผลกับเหตุการณ์ในปัจจุบันและอนาคต แต่จะเป็นเหมือนความเป็นจริงอีกหนึ่งแง่ที่แตกย่อยออกมา และเราได้เห็นโลกิในปี 2012 ใช้เทซเซอแร็คเคลื่อนที่ข้ามมิติหายไป จึงเกิดคำถามตามขึ้นมาอีกว่า เราจะได้เห็นโลกิปรากฎตัวขึ้นอีกครั้งหรือไม่ และผู้กำกับก็ได้ให้คำตอบกับสิ่งนี้ไว้แล้วว่า  

"โลกิยังมีชีวิตอยู่อย่างแน่นอนในช่วงเวลาอื่น" พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า โลกิ ใน Avengers Infinity War ได้ตายไปแล้วอย่างถาวร แต่โลกิ ในโลกคู่ขนาน หรือในช่วงเวลาอื่น ๆนั้นยังมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งในจักรวาล ซึ่งมีความเป็นได้สูงที่เขาจะกลับมาปรากฎตัวอีกครั้ง ในอนาคตหรืออาจจะแค่มีบทบาทในซีรีส์เดี่ยวของตัวเองที่กำลังจะฉายในสตรีมมิ่งออนไลน์ Disney+ ก็เป็นได้ ต้องมารอติดตามกันต่อไป หากมีความคืบหน้าอย่างไร เราก็จะรีบนำมาอัพเดทให้ได้รับทราบไปพร้อมกัน