เผยโฉมหน้าจริง เหล่าเอเลี่ยนใน Avengers ที่หลายคนยังไม่เคยรู้!

กู๊ดดรีม | 3 พ.ค. 2562 15:28:26

14523

VIEWS กู๊ดดรีม

 เผยโฉมหน้าจริงเหล่าเอเลี่ยนใน Avengers ที่หลายคนยังไม่เคยรู้! 

ถ้าพูดถึงตัวละครในอเวนเจอร์ เชื่อว่าทุกคนโดยเฉพาะเหล่าแฟนฮีโร่ Avengers จะต้องรู้จักหมดทุกตัวละครว่าใครเป็นใครกันบ้าง แต่ถ้าพูดถึงนักแสดงที่มาจากต่างดาว ต่างมิติ ที่มีรูปร่างลักษณะเป็นเอเลี่ยน เมื่อเขาเหล่านั้นถอดหน้ากาก ล้างสี เคลียร์เอฟเฟกต์กันออกหมดแล้ว จะมีใครที่ยังจำได้ว่าตัวละครตัวนี้เป็นนักแสดงคนไหน วันนี้ดรีมเลยรวบรวมตัวจริงของนักแสดงที่เล่นในบทบาทของ

เอเลี่ยนที่มาจากต่างดาว ต่างมิติ ว่าใครเป็นใคร แสดงเป็นตัวละครอะไรกันบ้าง พร้อมประวัติผลงานแบบคร่าวๆ ที่เพื่อนๆจะต้องคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน จะมีใครกันบ้างนั้นมาดูกัน

Thanos

ตัวละครสุดร้ายกาจ มหาวายร้ายผู้สร้างปั่นป่วนไปทั่วจักรวาลจากการรวบรวมอัญมณีที่สร้างพลังมหาศาลเยี่ยงพระเจ้า

นำแสดงโดย Josh Brolin เริ่มต้นเดินทางเข้าสู่จักรวาล Marvel ใน The Avengers และเป็นครั้งแรกใน Guardians of the Galaxy และปรากฎตัวในฉากกลางเรื่องของ Avengers Age of Ultron แล้วกลายมาเป็นศัตรูตัวหลักที่ฉกาจฉกรรณ์ใน Avengers Infinity War และผลงานล่าสุดของเขาในจักรวาล Marvel อย่าง Avengers Endgame

Gamora

ลูกเลี้ยงของ Thanos เนื้อกายสีเขียว พี่สาวของเนบิวลาที่ได้รับการฝึกฝนจนกลายเป็นนักฆ่าที่เก่งกาจ พร้อมความสามารถสุดพิเศษที่มากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวละครหญิงที่มีฝีมือและน่ากลัวคนหนึ่งในจักรวาล

นำแสดงโดย zoe saldana นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายโดมินิกัน รับบทนำ จากบท "อูฮูรา" ใน สตาร์ เทรค และบทลูกสาวหัวหน้าเผ่านาวีใน อวตาร ของเจมส์ คาเมรอน ก้าวสู่จักรวาล Marvel ในบทบาทของ Gamora ในเรื่อง Guardians of the Galaxy และปรากฎตัวร่วมกับเหล่าอเวนเจอร์ใน Avengers Infinity War และ Avengers Endgame

Nebula

ลูกบุญธรรมของ Thanos เช่นเดียวกับ Gamora เนื้อกายสีม่วง โดนฝึกให้เป็นนักฆ่าพร้อมๆกับ Gamora แต่ฝีมือด้อยกว่าจึงโดน Thanos ผ่าตัดเพื่อความแข็งแกร่ง จนร่างกายครึ่งนึงเป็นเหล็ก

นำแสดงโดย Karen gillan นักแสดงหญิงชาวสก็อตต์ เป็นผู้กำกับ และนักเขียนบทที่เต็มไปด้วยความสามารถ แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy, ซีรี่ส์เรื่อง Doctor Who และภาพยนตร์เรื่อง Jumanji ประกบคู่ The Rock และเข้ามามีบทบาทสำคัญในจักรวาล Marvel อย่าง Avengers Infinity War และ Avengers Endgame

Matis

เป็นเด็กที่โดนพ่อของ Star Lord ใน Guardians of the Galaxy เก็บมาเลี้ยง มีความสามารถอ่านใจและสะกดจิตให้คนอื่นพูดความจริงออกมา มาอยู่กับพระเอกเพราะทนอยู่กับพ่อของ Star Lord ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงดาวเคราะห์ทั่วจักรวาลไม่ได้ และร่วมมือช่วย Star Lord ล้มพ่อตัวเอง

นำแสดงโดย pom klementieff นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสเชื้อสายเอเชีย ก้าวสู่บทบาทจักรวาล Marvel รับบท Mantis ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy vol.2 และปรากฎตัวเพื่อสู้ร่วมกับฮีโร่ตัวอื่นๆ ใน Avengers Infinity War และ Avengers Endgame

Drax

มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ชื่อ Arthur Douglas แต่แล้ววันหนึ่ง ครอบครัวและตัวของเขาถูกฆ่าโดย Thanos แต่ทว่า Cosmic Evtity นามว่า Kronos นั้น เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เขาจึงได้นำวิญญาณของ Arthur ใส่ลงในร่างกายที่ทรงพลัง ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเดียวในการอยู่เพื่อฆ่า Thanos

นำแสดงโดย David Michael Bautista Jr. สำหรับเดฟนั้น บท Drax ที่เขาได้รับดูจะไม่ทิ้งจากตัวตนของเขาเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว เดฟยังเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพที่เคยคว้าแชมป์โลกมาแล้วด้วย ก้าวเข้าสู่จักรวาล Marvel เฉกเช่นตัวละครที่เราได้กล่าวถึงไปข้างบน และเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Avengers Infinity War และ Avengers Endgame


และนี่ก็เป็นเรื่องราวของตัวละครเอเลี่ยนที่มีบทบาทโดดเด่นในขบวนการ Avengers บางตัวละครก็มีใบหน้าคาแรกเตอร์ที่ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก ในขณะที่บางตัวละครก็สร้างเซอร์ไพรซ์ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนนี้อย่างบทเนบิวลา สาวสวยดุร่างสีน้ำเงิน ที่นำแสดงโดยสาวน้อยหน้าหวานอย่าง Karen gillan ที่ทำเอาหนุ่มๆ บ่นเสียดายกันเป็นแถบ พร้อมคาดหวังอยากเห็นสาวคาเรนที่เปิดเผยรูปร่างหน้าตามากกว่านี้ แหม่...หนุ่มๆนี่ก็ช่าง ในครั้งหน้าจะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจมานำเสนออีกรอติดตามได้ทาง TechXcite จ้า